1. tvnam007

  tvnam007Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  4

  Truyện cười ở nhà hàng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tvnam007, 14 Tháng mười một 2013.

  Tâm trạng

  Một người đàn ông bước vào quán rượu. Người phục vụ chạy lại kéo ghế mời ông ta ngồi và hỏi: “Thưa ngài, ngài muốn gì ạ?”.
  Người khách:- Tôi muốn gì ư? Một căn nhà lớn, nhiều tiền và một người vợ đẹp.Bồi:
  - Không phải thế! Ý tôi là, ông khao khát cái gì?Người khách:
  - Tôi khao khát cái gì ư? Có một tòa lâu đài, trở thành triệu phú và có một cô vợ nhan sắc cỡ hoa hậu.Bồi:
  - Ông lại hiểu sai ý tôi rồi. Điều ông muốn là gì?Khách:- Tôi thích con trai hơn, nhưng con gái cũng tuyệt. Chỉ cần nó khỏe mạnh là được.Anh bồi bực mình:- Cái tôi đang hỏi là ông muốn uống gì?Khách:
  - Sao cậu không nói ngay thế từ đầu? Thế cậu có cái gì?Bồi:- Thật lòng thì chẳng có cái gì cả. Tôi không kiếm được nhiều tiền, lại còn cả ngày phải quẩn quanh trong quán rượu để làm việc.

  Ai khoẻ hơn ai


  Quán bar nọ có một bartender mạnh đến nổi họ đặt cược 1.000 đô-la cho người nào có thể vắt được thêm một giọt nước sau khi bartender của họ vắt sạch nước một trái chanh. Nhiều người đã thử trong đó có cả những tay tập tạ, bảo vệ, lực sĩ nhưng chẳng ai làm được việc đó.
  Một hôm có một người đàn ông nhỏ con gầy giơ xương, mang kính dầy cộp, chân đi giầy vải bước vào quán và nói bằng giọng yếu ớt
  -Tôi muốn thử xem.
  Ðợi cho tiếng cười trong quán lắng xuống, anh chàng bartender chộp lấy trái chanh và bóp nó ra không còn một giọt. Xong anh ta đưa cái vỏ rách bươm cho người đàn ông nhỏ con.
  Ðám đông đang cười cợt bỗng dưng chuyển sang im lặng hoàn toàn khi người đàn ông bỏ cái vỏ chanh vào lòng bàn tay, xiết nắm tay lại và sáu giọt nước chanh rơi xuống cái ly. Ðám đông rèo hò vang dậy, chủ quán bar đưa cho người đàn ông 1.000 đô-la và hỏi:
  -Ông làm nghề gì vậy? Thợ đốn gỗ, lực sĩ, hay bảo vệ?.
  Người đàn ông trả lời:
  -Không. Tôi làm ở Cục Thuế Nhà Nước


  Ớt đông lạnh

  Một gã đàn ông bước vào trong một nhà hàng hải sản rồi Gã chú ý ngay đến một món ăn đặc biệt hôm nay của quán là ớt đông lạnh. Vì thế khi người phục vụ đi lại thì gã đặt ngay món ăn đó. Người phục vụ trả lời: “Tôi rất tiếc, thưa ông. Quý ngài ngồi kế bên ông vừa đặt phần ăn cuối cùng rồi ạ”
  - ồ, vậy tôi chỉ uống một ly cà phê thôi.
  Sau đó một lúc, gã nhận thấy người ngồi bên cạnh hình như đã ăn xong bữa mà tô ớt đông lạnh vẫn còn đầy ắp.
  Gã hỏi: “Ông có định ăn nữa không ?”
  Người kia trả lời: “Không”
  - “Ông bán lại tô ớt đông lạnh cho tôi được không ?”
  - “Ông có thể dùng miễn phí nếu ông thích”
  Gã đàn ông liền lấy tô ớt đông lạnh và bắt đầu ăn. Khi gã ăn được gần nửa tô thì thấy một con chuột chết ở trong đó. Lập tức gã ói ngược phần ăn trở lại tô ớt.
  Người đàn ông ngồi kế liền nói với giọng đầy vẻ thông cảm :
  -Lúc nãy tôi cũng vừa ăn đến đó.


   

Chia sẻ trang này