1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185

  Hà nội Trung tâm bảo hành Nokia ở địa chỉ bao nhiêu tại Hà Nội?

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 2 Tháng tám 2016.

  Là đề nghị của tôi cho ứng dụng ghi âm chuyên nghiệp tốt nhất Trung tâm bảo hành điện thoại Sony . Các giao diện người dùng hiện đại, nếu không một chút lộn xộn ở lần. Các ứng dụng chính nó là miễn phí, với một loạt lớn các tính năng có sẵn như là mua hàng trong ứng. Điều này có thể được tốt và xấu, tùy thuộc vào cách bạn nhìn vào nó. Một mặt, nó cho phép bạn thử các ứng dụng, sau đó mở khóa tính năng chỉ có bạn sẽ sử dụng. Vì vậy, bạn không cần phải trả tiền cho các tùy chọn liên quan. Nhưng ở bên flip, nếu bạn mua tất cả mọi thứ, nó rốt cuộc là lựa chọn đắt tiền nhất trong danh sách.
  Ứng dụng này là ở đây bởi vì nó cung cấp một loạt các tính năng chuyên nghiệp (như nhiều định dạng), tính năng độc đáo (như đánh dấu những phần quan trọng của một bản ghi), và đó là tất cả có sẵn miễn phí. Điều này không cung cấp các tính năng nhất, hoặc giao diện người dùng tốt nhất, nhưng nó đóng gói trong rất nhiều cho một mức giá tuyệt vời. Không có gì!
  Bạn có thể ghi lại trong một số định dạng khác nhau mà chỉ có một vài người khác cung cấp. Bạn cũng có thể dễ dàng chia sẻ tập tin của bạn bằng cách sử dụng tấm phiếu xây dựng-in, hoặc thậm chí qua Wi-Fi. Các ứng dụng có ý nghĩa rõ ràng là nơi để lưu trữ các tập tin của bạn như bạn có thể dễ dàng tổ chức cho họ, và nhóm chúng vào các thư mục.
  Có lẽ tính năng yêu thích của tôi là khi bạn đang ghi âm, bạn có thể đánh dấu các khu vực quan trọng của việc ghi chép, và có thể dễ dàng chuyển đến chúng khi phát lại. Điều này chỉ có sẵn từ trong ứng dụng, nhưng rất hữu ích nếu bạn muốn đánh dấu các khu vực khác nhau của một cuộc họp.à một công cụ hữu ích mà có một số tính năng hữu ích không hiện diện ở những người khác. Ví dụ, bạn có thể thiết lập một lời nhắc nhở ghi âm. Vì vậy, có thể bạn luôn cần ghi lại bài giảng Discreet Toán học của bạn, mỗi ngày vào lúc 10h sáng. Bạn có thể thiết lập này trong ứng dụng để nhắc nhở bạn tại thời điểm đó, để bắt đầu ghi âm các bài giảng.
  Nó có iOS tính năng mới như cảm ứng 3D trên thiết bị của Apple Trung tâm bảo hành Nokia mới hơn để bạn có thể ghi lại từ màn hình chủ của bạn. Handily, một trong những tính năng tốt nhất là khả năng để thêm văn bản, hình ảnh, hoặc đánh dấu bên trong ghi âm. Vì vậy, nếu bạn ghi lại một cuộc họp dài giờ, bạn có thể chụp ảnh của bài trình bày, sau đó phát lại, nhìn thấy hình ảnh đó và tem thời gian nó có liên quan.
  Nếu bạn muốn, bạn có thể có họ phiên âm, tuy nhiên đây là một khoản phụ phí, có sẵn cho $ 1,00 một phút.

  Evernote

  Evernote thường được biết đến như là một cách để ghi chéGiống như mỗi chủ nhật, chúng tôi nhận được để có một cái nhìn tại một số các bài viết phổ biến nhất đã được công bố trên IDB trong tuần vừa kết thúc. Cho dù đó là một mục tin tức, một jailbreak tinh chỉnh mới, một hướng dẫn, hoặc một sự xem xét ứng dụng, chúng tôi tổng hợp tất cả trong một nơi thuận tiện cho bạn.
  Như mọi khi, nếu bạn thích những gì bạn đang đọc, xin vui lòng để truyền bá tình yêu bằng cách chia sẻ các bài viết của chúng tôi trên mạng xã hội ưa thích của bạn.Sebastien cố gắng giữ tất cả của mình các ứng dụng và thư mục trên chỉ có một màn hình . Tôi như Sebastien, với một sự khác biệt: Tôi không bao giờ có nhiều hơn một thư mục trên màn hình Home đầu tiên. Nhưng chỉ vì tôi không jailbroken không có nghĩa là màn hình chủ của tôi là một mớ hỗn độn, hoàn toàn ngược lại! Là một tín lớn trong tổ chức hiệu quả, tôi tự hào về bố trí màn hình Home của tôi.
  Có logic đằng sau mọi sự lựa chọn ứng dụng và một câu chuyện được kể đằng sau mỗi vị trí biểu tượng. Nếu không có thêm ado, đây là những gì có trên màn hình Home của tôi, và lý do tại sao.
  tổ chức màn hình Home của tôi
  Một ứng dụng có để xứng đáng với một vị trí nào trên màn hình Home của tôi. Như bạn có thể xem cho chính mình, tôi không giữ nhiều thư mục trên màn hình đầu tiên của tôi về các ứng dụng bên cạnh đó một trong những tên Utils mà ngồi trong Dock, nhưng nhiều hơn về nó sau này.
  Trong quá khứ, tôi đã sử dụng để quản lý tất cả các màn hình chủ duy nhất trên điện thoại của tôi như một con vật trước khi nhận ra tất cả tôi đã làm là lãng phí thời gian của tôi. Trong một cách, màn hình Home đầu tiên là vô cùng quan trọng với tôi bởi vì tôi có thể nhanh chóng tìm được nó từ bất kỳ màn hình khác bằng cách nhấn nút Home một lần.
  Với ý nghĩ đó, đây là cách màn hình Home của tôi được tổ chức, tại sao tôi luôn ứng dụng nhất định trong khe nhất định và tại sao Cài đặt luôn ở trong Dock của tôi. Và không có, mà khe ngoài cùng bên phải ở dưới cùng của màn hình của tôi là không có sản phẩm nào do tai nạn.
  Top hàng: tất cả về nhiếp ảnh

  Xem thêm : Trung tâm bảo hành htc
   

Chia sẻ trang này