1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185

  Hà nội Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus về phần cứng

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 9 Tháng bảy 2016.

  Dưới đây là đoạn phim trên không của Roberts, bị bắt cách sử dụng một chỉ số DJI Phantom 3 Professional.Apple có Find My iPhone và bây giờ Google đã một cái gì đó gọi là Tìm điện thoại của bạn . Như đã thông báo trong một bài đăng blog hôm thứ Tư, tính năng mới có thể được sử dụng để tìm các thiết bị bị mất. Xem thêm ; Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung

  Vì nó cũng bao gồm sự thất bại phần cứng và nhiều hơn nữa. Ví dụ, nếu bạn mua một AppleCare bảo hiểm $ 249 cho một MacBook Air và cần phải có màn hình hoặc logic board thay thế hai năm xuống dòng, điều này vẫn còn là một việc tốt.
  Trung Tam Bao Hanh Dien Thoai Asus ve phan cung
  Bạn thắc mắc về Apple Watch của tôi?
  Tôi quyết định không được Apple Watch tôi sửa chữa bởi vì tôi tin rằng cái giá 329 $ chỉ là vô lý. Thay vào đó, chúng tôi Dealmaster Cody đã giúp tôi tìm thấy rất tuyệt vời cho một thép không gỉ tân trang lại Apple Watch cho chỉ $ 349 (không có thuế). Có, tôi biết nó được tân trang lại, nhưng như vậy sẽ được Apple Watch của tôi nếu tôi đã gửi nó cho Apple để sửa chữa. Hơn nữa, với refurb này, tôi nhận được 90 ngày bảo hành thêm (hy vọng đủ để làm cho tôi để Apple Watch 2), bộ sạc bổ sung, và một ban nhạc mới. Không phải là một thỏa thuận xấu cuối cùng.
  Tất nhiên, tôi đã có thể chọn để đi với một mô hình thể thao, nhưng nhìn quá thực dụng với tôi. Hãy gọi cho tôi một snob nếu bạn muốn! Bên cạnh đó, ngay cả tân trang hoặc mở hộp Apple Watch Sport đã không phải là rẻ hơn nhiều là tốt nhất tôi có thể tìm thấy là 299 $.
  Tôi cũng nhìn trên Craigslist và không có thỏa thuận tốt xung quanh tôi.
  Đưa ra quyết định tốt nhất cho bạn
  Vào cuối ngày, tôi không muốn ảnh hưởng đến quyết định của bạn trong việc mua bảo hiểm AppleCare hay không, bởi vì nó thực sự phụ thuộc vào có bao nhiêu thiết bị của Apple bạn sở hữu, làm thế nào bạn sử dụng chúng, tần suất bạn nâng cấp chúng, vv
  Tôi biết tôi không AppleCare tài chính có ý nghĩa. Nhưng tôi chắc chắn một số bạn có những câu chuyện để chia sẻ về cách AppleCare có thể cứu bạn hàng ngàn đô la.
  Bây giờ cho chúng tôi biết: Bạn mua AppleCare? Nếu vậy, bạn mua nó cho các thiết bị cụ thể hoặc tất cả các thiết bị của bạn? Bất kỳ thành công hay câu chuyện kinh dị để chia sẻ?Cổ phiếu của 27-inch của Apple Thunderbolt Display đã được thu nhỏ trước bài phát biểu của WWDC , khiến chúng tôi nghĩ rằng sản phẩm sắp được nâng cấp sớm. Màn hình hiển thị, được giới thiệu lần đầu trong hơn bốn năm trước đây, sẽ thấy độ phân giải của nó đụng để phù hợp với 27-inch iMac với màn hình Retina 5K. Việc làm mới phần cứng có thể tích hợp một card đồ họa bên ngoài, báo cáo 9to5Mac.Xem thêm : Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus

  "Nguồn tin giải thích rằng lý do của nó chủ yếu là cho khả năng tương thích với nhiều máy tính Mac trong tương lai càng tốt", ghi tác giả Benjamin Mayo. Logic ở đây là các loại năng lượng cần thiết để đẩy 5K giá trị của điểm ảnh đòi hỏi một GPU mạnh mẽ.
  Đây không phải là một vấn đề với máy tính để bàn như iMac hay Mac Pro có một GPU mạnh mẽ trong họ, nhưng không quá nhiều với máy tính xách tay mà chủ yếu là chạy đồ họa tích hợp chứ không phải là một GPU kín đáo.
  "Rõ ràng, Apple đã quyết định chọn giải pháp: để bao gồm một GPU mạnh mẽ bên trong màn hình hiển thị chính nó, chứ không phải chỉ dựa vào sức mạnh đồ họa của Mac kết nối", đọc bài viết.
  "Công nghệ trong bản cập nhật cho hệ điều hành X (? MacOS 10.12) phần mềm sẽ cho phép quá trình này xảy ra liên tục và tự động", các tác giả tiếp tục, thêm này:
  Khi kết nối với Apple Display mới, Mac sẽ thông minh quyết định sử dụng sức mạnh đồ họa nội bộ riêng của mình hoặc dựa trên GPU bên ngoài bao gồm màn hình hiển thị Thunderbolt; GPU mạnh hơn sẽ được sử dụng trong khi GPU ít mạnh mẽ sẽ không hoạt động.
  Từ những gì chúng ta hiểu, GPU sẽ không thể làm việc trong buổi hòa nhạc với GPU nội bộ ở tất cả-đó là một hay khác.
  Điều đó có thể hoặc có thể không có ý nghĩa, tùy thuộc vào quan điểm của bạn.
  9to5Mac chắc chắn là một ấn phẩm có uy tín (mặc dù họ mất ngôi sao của họ blogger Đánh GURMAN ngày nay) để có thể có một số bằng khen cho báo cáo này.
  Mặt khác, bài báo khẳng định họ đã nghe nói độc lập "một số bát bình" về những gì hiển thị mới có thể cung cấp trong khi tuyên bố rằng: "Chúng tôi đang dẫn dắt để tin rằng WWDC sẽ rất nhẹ trên phần cứng mới," mà không phải là rất yên tâm cho những người giữ ngón tay của họ vượt qua cho một Retina-class giới thiệu Thunderbolt Display tại WWDC.Như là sẽ không họ, Duncan Sinfield và Matthew Roberts gửi cảnh iSpaceship bay không người lái mới nhất của họ ở độ phân giải sắc nét 4K. Các video cho thấy tiến độ thực hiện so với tháng trước, đặc biệt là liên quan đến các tấm pin mặt trời trên mái nhà và một nhà hát ngầm cho bài phát biểu và các sự kiện báo chí.
  Xem thêm : Bảo hành điện thoại Sony
   

Chia sẻ trang này