1. trucxinh

  trucxinhMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  4

  Trở về ấu thơ cùng Tây du ký online trên điện thoại

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trucxinh, 14 Tháng mười một 2013.

  Game android Tây Du Ký Online là tuyệt phẩm game Mobile được đánh giá sẽ tạo thành xu hướng trong những tháng cuối năm 2013. Các game thủ sẽ được gặp lại “Lục Tiểu Linh Đồng“, thầy tròĐường Tăng, trải qua 81 kiếp nạn và các thách thức khác để đến được đất Phật.

  Tro ve au tho cung Tay du ky online tren dien thoai

  Với chế độ chiến đấu theo lượt, Tây Du Ký Online cuốn hút người chơi theo từng màn chơi, đạt các mốc Level chiến đấu khác nhau. Trong game có hướng dẫn tân thủ rõ ràng, dễ hiểu, các chức năng tự động tìm đường,… giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và vượt qua các thử thách rõ ràng.

  Tro ve au tho cung Tay du ky online tren dien thoai

  Game hay android Tây Du Ký Online là một thế giới rộng lớn với nhiều tông phái muốn xưng bá thiên hạ. Nhưng nổi bật nhất là 3 tông phái chính: Phật – Tiên – Ma.Đặc biệt, Tây Du Ký Online có thể sử dụng trên tất cả các dòng máy Java và Android. Hình ảnh chân thật, đồ họa 2D đảm bảo hình ảnh sắc nét trên mọi thiết bị Mobile.

  Tro ve au tho cung Tay du ky online tren dien thoai

  Tải game hay cho android Tây Du Ký Online đặc sắc với những giao diện chat tiện dụng, có hệ thống VIP, sức mạnh nhân vật tăng theo Level. Các hệ thống trang bị (Chế tạo, Khảm nạm,Kháng tính) , thú cưới (Tăng thuộc tính, Tiến hóa), hệ thống chiến đấu (PK, Tỷ thí, Bang phái đại chiến, Võ thần đấu, Lôi đài – Đại náo thiên cung, Tu la sát trận, Càn khôn võ đấu) , các chủng tộc đa dạng phong phú

  Tro ve au tho cung Tay du ky online tren dien thoai

  Mang cốt truyện đậm tính chất thần tiên, ma quái, Tây Du Ký Online còn có những nét đặc sắc riêng khác với các game android tiên hiệp khác như: Hệ thống Tiên Sủng độc đáo, hệ thống trang bị đa dạng, hệ thống truyền âm thiên lý nhãn (trò chuyện) sôi động cùng hệ thống nhiệm vụ đặc sắc xuyên suốt qua các cấp độ chơi giúp người chơi có thể hiểu được câu chuyện của Tây Du Ký.
  Tai game tay du ky
   

Chia sẻ trang này