1. hophudat

  hophudatThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  27

  Trình Duyệt Opera Mini Switching Back to Google

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hophudat, 18 Tháng hai 2014.

  Trở lại năm 2007 Opera đã ký một thỏa thuận với Yahoo! để làm cho OneSearch công cụ tìm kiếm mặc định trong Opera Mini. Khiếu nại cán từ tất cả các fan hâm mộ Google ra khỏi đó, và Opera Mini có kể từ khi quyết định tái hợp người sử dụng với các công cụ tìm kiếm Google. Sự thay đổi sẽ tung ra vào ngày 01 Tháng Ba cho cả hai mới và người dùng hiện tại như nhau.

  Trinh Duyet Opera Mini Switching Back to Google

  Điều này đã để lại cho bạn tự hỏi những gì thay đổi cho Opera mà làm cho họ chuyển sang Google. Có đã nhận được một số loại hỗ trợ tài chính để thực hiện việc chuyển đổi khả thi. Opera Mini hiện đang nhận được 100.000 lượt tải hàng ngày, và tháng trước một mình họ phục vụ lên 1,7 tỷ trang web. Với loại khối lượng nó không đến như là một bất ngờ mà các công cụ tìm kiếm khác nhau sẽ được cạnh tranh cho vị trí mặc định trong trình duyệt.

  Tôi nghĩ rằng đây có thể là một bước trong việc tìm kiếm của Google để thống trị tìm kiếm ... đặc biệt là trong lĩnh vực di động. Nếu bạn là một người sử dụng Opera Mini đó là không hài lòng về việc chuyển sang Google luôn luôn có tùy chọn để tùy chỉnh các công cụ tìm kiếm được sử dụng. Chỉ cần nhấp vào lĩnh vực tìm kiếm cho các trang web và chọn "Create Search" tùy chọn từ menu. Tải Opera Mini phiên bản mới nhất, miễn phí Ở Đây
   

Chia sẻ trang này