1. kimsusi

  kimsusiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  29 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  526

  Trị nám tàn nhang sau sinh

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi kimsusi, 24 Tháng tư 2015.

  Hỏi: Chào Thẩm mỹ viện JW, em là Thúy An, em đang tìm phương pháp trị nám tàn nhang sau sinh? Vì trong thời gian mang thai tự dưng mặt em xuất hiện nhiều vết không biết là nám hay tàn nhang, cho em hỏi liệu có cách nào phân biệt được không, và nếu là tàn nhang thì điều trị bằng cách nào? Cảm ơn Thẩm mỹ viện JW (Thúy An – Quy Nhơn)

  >>> nâng ngực bằng mỡ tự thân đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho vòng 1


  Trả lời:  Thúy An thân mến!  Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện JW chúng tôi. Với câu hỏi của bạn là cách phân biệt nám và tàn nhang và cách điều trị tàn nhang? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:  Giống như trường hợp của bạn thường những chị em lúc mang thai thường bị tàn nhang hay nám da, nguyên do là có sự thay đổi horemon trong cơ thể của người phụ nữ. Sau khi sinh, tàn nhang có thể giảm đi đáng kể. Ở những phụ nữ thường xuyên dùng thuốc tránh thai, tàn nhang cũng ít xuất hiện hơn.  Tri nam tan nhang sau sinh
  Để phân biệt nám hoặc tàn nhang bạn có thể dựa vào những yếu tố sau:  Nám da: Nám da rất dễ nhận dạng vì có màu hơi thâm vàng hoặc hơi nâu, có kích thước không nhất định nhưng thường lớn hơn so với tàn nhang và đồi mồi.Người ta chia nám thành hai loại là nám mảng và nám đốm.

  XEM chi tiết bài viết tại:Tri nam tan nhang sau sinhTrị nám tàn nhang sau sinh

  >>> Tham khảo thêm dịch vụ: muntrungca.net.vn
   

Chia sẻ trang này