1. banxetai123

  banxetai123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  417

  HCM Tranh cát hiệu quả marketing từ quà tặng doanh nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi banxetai123, 9 Tháng ba 2018.

  Doanh nghiệp bạn đang muốn quảng bá thương hiệu và chắc chắn đã dành một lượng ngân sách lớn cho các chiến dịch marketing. Nhiều doanh nghiệp đốt tiền vào các quảng cáo trên ti vi, báo, đài, pano, áp phích quảng cáo. Tuy nhiên những hình thức quảng cáo này chỉ mang tính chung chung, nhắc nhở hoặc nhận diện thương hiệu. Doanh nghiệp bạn liệu có đang tìm kiếm một hình thức marketing trực tiếp đến từng khách hàng, không chỉ giúp nhận dạng, hay nhắc nhắc thương hiệu mà còn giúp tạo một tình cảm tốt đối với khách hàng khiến họ yêu mến và nhớ đến bạn lâu hơn. Và đặc biệt, chi phí marketing lại khá tiết kiệm so với các hình thức quảng cáo.

  Giá bán tranh cát : Liên hệ ☎ 0934.107.297 Ms Vân

  Tranh cat hieu qua marketing tu qua tang doanh nghiep

  Tranh cát Phương Vy xin chia sẻ với quý doanh nghiệp hình thức marketing cực kỳ hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí. Marketing bằng quà tặng doanh nghiệp. Marketing bằng quà tặng doanh nghiệp hay nói các khác là hình thức doanh nghiệp sử dụng các món quà tặng chứa đựng những thông tin, thông điệp của doanh nghiệp tới trực tiếp từng khách hàng của họ khiến hình ảnh của doanh nghiệp luôn được ghi nhớ trong tâm trí khách hàng.


  Tranh cat hieu qua marketing tu qua tang doanh nghiep

  Chắc hẳn các bạn đã nghe câu “Làm marketing đơn giản là chúng ta đang đi xây dựng quan hệ”. Vậy để làm marketing tốt, bạn cần thiết lập những mối quan hệ tốt. Và để xây dựng mối quan hệ tốt, bạn cần bày tỏ sự chân thành, tôn trọng của mình. Và những món quà chắc chắn sẽ là cây cầu nối tuyệt vời giúp bạn xây dựng những mối quan hệ tốt.


  Tranh cat hieu qua marketing tu qua tang doanh nghiep

  Thật vậy, từ đời xưa, từ thời các bộ lạc, tới thời các vị vua chúa cũng đã biết sử dụng quà tặng để đổi lấy hòa bình, mở rộng giao thương, … Và cho đến xã hội hiện đại ngày nay, quà tặng vẫn phát huy tác dụng tuyệt vời trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh. Sử dụng quà tặng doanh nghiệp đúng cách sẽ là cây đũa thần kỳ giúp doanh nghiệp đạt hiệu quả marketing tối đa cũng như tăng doanh số bán hàng tốt nhất.

  Tranh cat hieu qua marketing tu qua tang doanh nghiep

  Như vậy, để quà tặng khách hàng đạt hiệu quả marketing, bạn cần lên kế hoạch bài bản và đặc biệt đầu tư cho việc thiết kế thông điệp để gửi kèm theo món quà vì nó sẽ là yếu tố quyết định món quà của bạn sẽ trở nên giá trị hay sẽ trở thành tầm thường. “Một món quà đẹp không phải ở giá trị tài chính của nó mà nằm ở giá trị thông điệp của món quà”. Hãy thể hiện sự tôn trọng, biết ơn, chân thành phục vụ, chắc chắn khách hàng sẽ yêu mến và nhớ tới bạn lâu hơn.

  Quý doanh nghiệp đang chuẩn bị cho một chiến dịch tặng quà khách hàng. Đừng ngần ngại liên hệ với tranh cát Phương Vy để được tư vấn giúp chiến dịch của doanh nghiệp đạt hiệu quả cao nhất.

  CÔNG TY TNHH TRANH CÁT PHƯƠNG VY
  Trực tiếp tại công ty: 208, Đường Phan Văn Hân, Phường 17, Quận Bình Thạnh, HCM
  Website: tranhcatphuongvy.vn - tranhcatphuongvy.com.vn
  Facebook: facebook.com/phuongvysandpainting
  Điện thoại: (028) 351 405 99 - Di động/Zalo : 0934.107.297
  Skype: tranhcatphuongvy009
  Email: thuyvan@tranhcatphuongvy.vn
   

Chia sẻ trang này