1. cleanup

  cleanupMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  80

  Trải nghiệm dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp nhất hiện nay.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi cleanup, 14 Tháng mười một 2013.

  Dịch vụ giặt ghế sofa do CTY TOÀN TÂMcung cấp luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tính chuyên nghiệp. bởi dịch vụ giặt ghế sofa tại nhà là một trong chủi dịch vụ chất lượng cao mà CTY TOÀN TÂMcung cấp.

  Trai nghiem dich vu giat ghe sofa chuyen nghiep nhat hien nay
  Ngày nay, việc sử dụng sofa làm vật trang trí đã rất phổ biên, tuy nhiên để giử cho sofa luôn trong tình trang tươi mới là một việc mà không phải ai cung có thể làm được, bởi chất liệu và kích thước của sofa khiến cho bạn không thể giặt ghế sofa theo cách thông thường. và những điều bạn muốn là:
  1. Giữ cho sofa luôn trong tình trạng tươi mới.(có người tư vấn cho mình cách tự giử vệ sinh sofa…)
  2. Tìm ra nhà cung cấp dịch vụ giặt ghế sofa chuyên nghiệp và tin cậy

  3. Bảo vệ sức khoẻ gia đình trước sự xâm hại của các khuẩn nấm ký sinh trên bề mặt sofa( thảm, sofa là 1 trong 5 môi trường lý tưởng nhất mà khuẩn nấm ký sinh)
  ……
  Hơn ai hết, CTY TOÀN TÂM biết được những yêu cầu đó của bạn. lần đầu tiên, CTY TOÀN TÂM cho ra mắt dịch vụ giặt ghế sofa cao cấp giá tốt nhất dành cho nhu cầu của bạn. mọi yêu cầu khúc mắc trong việc giử vệ sinh, giặt ghế sofa của bạn đều được chúng tôi hổ trợ và giải quyết một cách nhanh chóng. Những lợi ích từ dịch vụ giặt ghế sofa do CTY TOÀN TÂM cung cấp đến cho bạn:
  Trai nghiem dich vu giat ghe sofa chuyen nghiep nhat hien nayTrai nghiem dich vu giat ghe sofa chuyen nghiep nhat hien nay
  hình ảnh giặt sofa bằng phương pháp phun hut.
  1. Cung cấp đầy đủ thông tin qui trình làm việc của dịch vụ giặt ghế sofa và cách tự chăm sóc sofa tại nhà

  2. Thời gian làm viêc kéo dài (làm ngoài giờ hành chính và không tính phí phát sinh)
  3. Làm sạch sofa, không làm phai màu của sofa đồng thời loại bỏ hoàn toàn khuẩn nấm ký sinh trên sofa dựa vào tính năng đặt biệt của hoá chất giặt ghế sofa (tiêu chuẩn EU)
  4. Sofa có thể sử dụng lại sau 40 phút nhờ vào hệ thống quạt thổi chuyên dụng
  5. Có đầy đủ trách nhiệm pháp lý và xuất hoá đơn tài chính đầy đủ
  ……
  Lưu ý : hiện nay có nhiều đơn vị mạo danh CTY TOÀN TÂM hoat động trong các lĩnh vực vệ sinh (giặt thảm, giặt ghế sofa…)và vận chuyển. bạn nên lưu ý kiểm tra rỏ thông tin và yêu cầu xuất hoá đơn tài chính. Mọi ý kiến phản hồi về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác bạn có thể liên hệ qua đường dây nóng 094.671.2468 Mr Khang.
  Để có thêm thông tin về dịch vụ giặt ghế sofa và các dịch vụ khác do CTY TOÀN TÂM cung cấp bạn có thể truy cập vào www.toantamvn.com hoặc www.giatthamviet.com hoặc liên hệ dến các chi nhánh gần nhất của chúng tôi để co sự hổ trợ tốt nhất.
  Hãy để TOÀN TÂM giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.
  [h=4]Mr Khang 094.671.2468[/h]
   

Chia sẻ trang này