1. haitran87

  haitran87Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  158

  Trải nghiệm cây dao đoạt giải cây dao năm 2007 của Victorinox

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi haitran87, 14 Tháng mười một 2013.

  Danh hiệu "Cây dao của năm 2007" (Knife of the Year 2007) được dành cho cây dao đa năng Victorinox Rescue Tool trong IWA, triển lãm dao lớn nhất thế giới. Giải thưởng dao toàn cầu IWA (International Knife Award) được biết đến là nơi vinh danh các thương hiệu uy tín chất lượng và là đặc trưng của triển lãm. 77 loại dao từ 34 nhà cung cấp đến từ 9 nước đã được đánh giá bởi hội đồng xét giải.


  Trai nghiem cay dao doat giai cay dao nam 2007 cua Victorinox
  Dao đa năng Victorinox Rescue Tool: Danh hiệu cây dao của năm 2007 ​


  Dao đa năng Victorinox
  Rescue Tool được phát triển và hoàn thiện trong một dự án 5 năm, mục tiêu nhắm đến đáp ứng kết hợp giữa cấp cứu ý tế và các dịch vụ khẩn cấp. Các chức năng chính của cây đa năng bỏ túi này có thể mở trong giây lát và sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức.

  Tất cả các chi tiết đều được kiểm tra nghiêm ngặt, đặc biệt là dụng cụ phá và cưa cửa kính. Dao cắt dây lưỡi khum có thể sử dụng để cắt dây đai bảo hiểm (ghế ngồi ô tô) rất an toàn. Cây đa năng này bao gồm tất cả các chức năng quan trọng để có thể giải thoát, cứu người kẹt trong ô tô.

  Tất cả các chức năng đều phải dễ dàng sẵn sàng và có thể mở ngay cả khi đeo găng và phù hợp cho cả người thuận tay phải lẫn người thuận tay trái. Dao lớn mở một tay và vặn vít lớn được cố định khi đã mở nhờ cơ chế khóa chốt thẳng.

  Vì phá và cưa kính là dành cho nhu cầu đặc biệt, chúng có thể dễ dàng tháo lắp.

  Mọi chi tiết hay nhu cầu bạn có thể liên hệ công ty Thế Giới Trực Tuyến số 47 Huỳnh Tịnh Của F8 Quận 3 hoặc liên hệ qua điện thoại 0839375678 .
   

Chia sẻ trang này