1. haithai01

  haithai01Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  189

  HCM Toyota Vios trở lại vị thế đứng đầu toàn thị trường ô tô VN

  Thảo luận trong 'Ô tô - Xe máy - Xe đạp' bắt đầu bởi haithai01, 19 Tháng sáu 2017.

  Sau 1 tháng bị dòng bán tải Ford Ranger soán ngôi, sang tháng 5, Toyota Vios trở lại chỗ dẫn đầu toàn thị phần xe VN, đối với hơn 1.750 xe bán ra, nhiều hơn tháng trước đó gần 700 ô tô.

  Xem thêm bán toyota vios

  Dòng xe hạng B của Toyota quay xuất hiện lại vị trí dẫn đầu trong danh sách top 10 mẫu xe bán nhiều nhất tháng 5/2017 cùng tổng số 1.756 xe bán ra; Trong đó có 820 xe mở bán tại thị phần phía bắc (chiếm 46,6%) và 740 ô tô ở thị trường phía nam (chiếm 42,2%), tính trung bình mỗi ngày Toyota giao khoảng 57 chiếc Vios đến tay người tiêu dùng.
  Toyota Vios tro lai vi the dung dau toan thi truong o to VN
  Sự tăng cường này được đánh giá là đến từ chặn đưa hạ giá kéo dài gần hai tháng nay, với những chương trình ưu đãi tặng tiền cho khách hàng lên đến cả trăm triệu đồng. Cuộc cạnh tranh xuống giá này mang tới nhiều lợi điểm cho người mua xe mới, thế nhưng về tương lai, những người mua xe trước kia bị "mất" đi 1 số tiền khá lớn chỉ trong một thời điểm ngắn; đây cũng là mặt hại của những chương trình bán hàng xuống giá "cùng cực" và gây ảnh hưởng không lớn tới hình ảnh của thương hiệu.

  Xem thêm giá toyota fortuner

  Trong khi đó, sau 1 tháng đột biến lọt vào danh sách 10 ô tô bán chạy nhất, tới tháng 5, mẫu xe bán tải Chevrolet Colorado đã buộc phải "nhường vị trí" cho Honda CR-V. Tuy vậy, doanh số tầm 330 xe mở bán trong tháng vẫn chưa thể hỗ trợ dòng xe của Honda theo kịp địch thủ Mazda CX-5 trong cuộc cạnh tranh tại phân khu crossover nóng bỏng này.

  Xem thêm bán toyota hilux

  Ngoài ra, trong tháng 5/2017 mới đây, một điều khá quan trọng là trong lúc các phân khu ô tô thương mại và ô tô chuyên dụng đều suy giảm so với tháng trước, thì doanh thu xe du lịch gia tăng thêm tới 20%, đạt tổng số 12.915 ô tô du lịch trong tổng số 23.232 ô tô bán được trong tháng.
   
  • Ô tô: Nếu bạn cần tham khảo giá xe oto honda ở TpHCM, hoặc oto cũ bạn có thể thao khảo qua website: ÔCAR.VN bảng giá được cập nhật liên tục

Chia sẻ trang này