1. dinhthanh1292

  dinhthanh1292Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  27 Tháng hai 2016
  Bài viết:
  60

  Hà nội Toyota Mỹ Đình tính năng mới được cập nhật

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhthanh1292, 7 Tháng sáu 2016.

  Như chúng tôi đã nói với bạn, Toyota Mỹ Đình tính năng đặc điểm riêng biệt của Ý và những dòng Maserati nổi tiếng: phía trước hung hăng với đèn pha thon, tách thành hai yếu tố, đèn pha phía trên, mang tính biểu tượng lỗ thông khí bên, hình thang cột C với Saetta logo và cửa sổ cửa không khung . Phía sau hiện cửa sổ nón và hình dạng sắp xếp hợp lý.
  Về công nghệ và hiệu suất, Levante cung cấp đặc biệt là tạo ra khung kết hợp gọn gàng hiệu suất trên đường, đó là loại điển hình cho xe Maserati, và không thể tin được khả năng off-road. SUV sang trọng này cũng bao gồm danh sách mở rộng các tính năng an toàn và tiện ích, cùng với tấn của các tiện ích công nghệ cao như hệ thống treo tinh vi điện tử với điều khiển giảm xóc và không khí lò xo, hệ thống AWD thông minh và 8 tốc độ hộp số tự động với độc quyền tinh chỉnh.
  Hiếm khi các thương hiệu thay phiên nhau và động thái như vậy, nhưng đến nay nó có vẻ như Maserati đã lựa chọn đúng. Và với những phản hồi tích cực chủ yếu, các thương hiệu sang trọng càng trở nên tự tin hơn về bổ sung mới nhất và thú vị nhất của mình cho gia đình ô tô.
  Vì vậy, làm thế nào để bạn tìm thấy Maserati Levante cho đến nay?2017 Toyota Thanh Xuân có một số tin tốt để hiển thị-off với! Minivan đã giành được một đường cao tốc chu kỳ giá tiết kiệm nhiên liệu là 28 dặm một gallon (mpg) từ Cơ quan Bảo vệ Môi trường (EPA), mà làm cho nó linh sam trong xe tải nhỏ trên thị trường cho thấy hiệu quả nhiên liệu như vậy. Điều này cũng làm cho một sự cải tiến của 12 phần trăm so với Pacifica từ năm mô hình nó thay thế. Ngoài ra, Pacifica có vẻ xanh hơn so với các xe đi chín phần trăm.
  Chrysler cho biết chín phần trăm thực sự là một sự phản ánh của Warming Potential toàn cầu (GWP), trong đó xem xét các tác động môi trường của sản xuất nhiên liệu và giao hàng, cùng với những tác động của tiêu thụ của nó. Các kỹ sư tại các thương hiệu đã sử dụng phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp để tính toán và so sánh GWP Pacifica mới với các thế hệ trước đó, tính toán trên 124.274 dặm (200.000 km) hoạt động.
  Khi xem xét các cấp thành phố và kết hợp chu kỳ tiết kiệm nhiên liệu xếp hạng, họ đã được ước tính ở mức 18 mpg và 22 mpg, tương ứng. Bằng cách này, các chu trình hỗn hợp làm một bước nhảy 10 phần trăm so với những chiếc xe đi, trong khi một thành phố mang lại một lợi ích 5,9 phần trăm.Một số lý do quan trọng có thể là do sự đánh giá nền kinh tế nhiên liệu được cải thiện đáng kể. Đầu tiên, Phường 10 tốt nhất 3.6 lít V-6 với một hai bước biến van thang máy (VVL), làm mát bằng khí Toyota Hoàn Kiếm
   

Chia sẻ trang này