1. hoangdat0905

  hoangdat0905Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng tư 2022
  Bài viết:
  198

  Toàn Quốc Top 3 cuốn sách hay về lãnh đạo

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hoangdat0905, 23 Tháng ba 2023.

  Nguồn: https://truesuccess.asia/blog/sach-hay-ve-lanh-dao/

  Sách hay về lãnh đạo cũng là đề tài mà những người yêu thích đọc sách quan tâm. Đặc biệt, khi nhân vật trong sách là những người lãnh đạo. Hoặc do những người có sức ảnh hưởng trong lĩnh vực này sáng tác. Tuy nhiên, việc chọn một cuốn sách thực sự giá trị hiện nay không phải là điều dễ dàng. Trong bài viết dưới đây, True Success sẽ đưa ra một số cuốn sách tốt cho lãnh đạo quản lý.

  Top 3 cuon sach hay ve lanh dao

  Thiên Tài Lãnh Đạo Abraham Lincoln

  Điều gì đã khiến Abraham Lincoln trở thành biểu tượng của lãnh đạo kiệt xuất? Tại sao giai đoạn ông đương nhiệm đã trở thành một huyền thoại về phép màu? Và vì sao triết lý và kỹ năng lãnh đạo của ông vẫn được áp dụng tới tận hôm nay? Câu trả lời sẽ nằm trong quyển sách hay về nhà lãnh đạo này.

  Năm 1861, Abraham Lincoln nhậm chức trong tình hình đất nước cực kỳ tệ hại. Chỉ còn 10 ngày trước khi ông nhậm chức, phe Liên Bang miền Nam đã ly khai khỏi Liên Minh. Tôn trọng đó, họ đã chiếm tất cả các cơ sở quân sự trong vùng lãnh thổ của họ. Không chỉ thế, mặc dù được bầu chọn với số phiếu đại cử tri nên ông Abraham Lincoln không nhận được đủ sự tôn trọng.

  Thuật Lãnh Đạo Từ Vị Tu Sĩ Bán Chiếc Ferrari

  “Thuật lãnh đạo từ vị tu sĩ bán chiếc Ferrari” là câu chuyện xoay quanh hai nhân vật luật sư Julian và người bạn cũ Peter Franklin. Khi hai người gặp nhau trong tình trạng hoàn toàn trái ngược. Julian đang là một “Vị tu sĩ bán chiếc Ferrari”. Trong khi đó, Peter đang là một phó giám đốc của tập đoàn lớn lại vừa bị sa thải. Cuốn sách hay về lãnh đạo này như một ngụ ngôn về thuật lãnh đạo. Qua những chia sẻ của Julian, người đọc có thể cũng sẽ giống như Peter. Giác ngộ, mở rộng thế giới quan và tìm cách đạt được một cuộc sống ý nghĩa.

  Lời kết

  Sách hay về lãnh đạo sẽ trở thành cẩm nang giúp những người kinh doanh và lãnh đạo học tập. Những triết lý, kinh nghiệm và bài học từ những người thành công sẽ giúp bạn trau dồi thêm kiến thức của mình. Hy vọng những chia sẻ trên của True Success sẽ giúp bạn sớm chọn được những quyển sách thích hợp nhất với mình!

  Tìm đọc các Cuốn sách về lãnh đạo hay nhất tại đây
   

Chia sẻ trang này