1. dienthoaiso

  dienthoaisoThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười hai 2019
  Bài viết:
  141

  HCM Tổng quan về treo chân mày tại Thẩm mỹ AndyV

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi dienthoaiso, 25 Tháng năm 2020.

  Hiện nay nhu cầu tạo mí mắt đẹp to rõ là nhu cầu rất lớn của mọi người kể cả người trẻ tuổi hay trung niên, nhưng để biết được nên cắt mí mắt hay treo chân mày thì trước hết khách hàng phải hiểu rõ hai phương pháp thẩm mỹ này là gì. Bài viết dưới đây là thông tin hữu ích cho những ai còn thắc mắc về phương pháp cắt mí mắt hay treo chân mày.

  Treo chân mày, treo mí mắt là gì?

  Tong quan ve treo chan may tai Tham my AndyV


  Treo chân mày là các giải pháp để giúp nâng chân mày lên cao, phục hồi sự trẻ trung, tươi mới cho khu vực phía trên mắt, giúp cải thiện tình trạng sụp da mi trên, giảm các nếp nhăn ở mí trên, đuôi mắt, làm cho ánh mắt trở nên linh hoạt và sinh động hơn. Có nhiều phương pháp khác nhau để nâng chân mày hay treo chân mày lên cao, trong đó phương pháp treo chân mày trực tiếp được sử dụng phổ biến ở người châu Á.

  Những đối tượng được chỉ định treo chân mày:

  - Người có cung mày sụp xệ trông có vẻ mệt mỏi, buồn rầu hay gắt gỏng

  - Muốn cải thiện hình dáng chân mày, tình trạng sụp da mi trên để có đôi mắt rõ mí, trẻ trung hơn

  - Chân mày bất cân xứng

  - Có da dư mỡ thừa phía trên mí mắt hoặc phía dưới chân mày.

  Treo chân mày trực tiếp giúp loại bỏ phần da ngay phía trên chân mày với đường mổ nằm sát lông mày để nâng chân mày lên cao, đồng thời cải thiện tình trạng sụp da mí trên, giúp mí mắt to rõ, không còn bị che khuất. Vì vậy, không lộ dấu vết thẩm mỹ, không sẹo xấu. Kỹ thuật vẫn giữ được nếp gấp mí đẹp tự nhiên vốn có sau khi loại bỏ da thừa, rất an toàn..

  Bạn cũng cần phân biệt với một loại phẫu thuật khác mà dân gian vẫn hay gọi nhầm là treo chân mày nhưng thực chất là treo mí mắt qua đường mổ dưới chân mày.

  Tong quan ve treo chan may tai Tham my AndyV

  Treo mí mắt hay nâng mí mắt qua đường mổ dưới chân mày, loại phẫu thuật này cũng giúp giải quyết tình trạng sa trễ da mi trên (dân gian hay gọi là sụp mi) gây che khuất nếp mí ở những người đã có mắt hai mí, tuy nhiên chỉ dành cho những trường hợp chân mày vẫn còn ở vị trí cao hoặc bình thường, không bị sa trễ xuống thấp.

  Xem thêm : Treo chân mày ở đâu đẹp

  Các phẫu thuật loại này thường có ưu điểm là phẫu thuật nhanh, ít sưng nề, ít bầm tím, thời gian hồi phục nhanh, nhưng kết quả thẩm mỹ hạn chế trong trường hợp mắt một mí, mí lót, mí không cân xứng...

  Cắt mí mắt trên thích hợp cho những đôi mắt một mí hoặc mí lót dày mọng, có nhiều da và mỡ thừa, những mí mắt không cân xứng, những trường hợp mí mắt phải mổ lại, và những người đã có mắt hai mí nhưng có nhiều da mỡ thừa gây che khuất nếp mí.

  Ưu điểm của phương pháp này là có thể tạo được đôi mắt hai mí to rõ, cân xứng hơn nhưng nhược điểm là có thể sưng nề và bầm tím nhiều, thời gian phục lồi lâu hơn so với phương pháp treo chân mày hay treo mí mắt qua đường mổ dưới chân mày.

  Những trường hợp chỉ định cắt mí mắt:

  - Muốn có mắt hai mí to, rõ cân đối và hài hòa tự nhiên

  - Khắc phục tình trạng mí lót, mí không đều nhau, mắt một mí…

  - Muốn sở hữu mắt hai mí to tròn và bền vững theo thời gian

  - Đã từng phẫu thuật treo mày hay treo mí nhưng kết quả không hài lòng

  - Vùng mí trên có nhiều da dư mỡ thừa

  Xem thêm : Thẩm mỹ uy tín tại TPHCM
   

Chia sẻ trang này