1. ToLyRVC

  ToLyRVCThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng mười hai 2019
  Bài viết:
  301

  Toàn Quốc Tô giấy đựng phở có nắp giao hàng nhanh

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi ToLyRVC, 8 Tháng bảy 2021.

  Tô giấy đựng phở đang được thị trường rất ưa chuộng và được mọi người quan tâm rất nhiều. Tô có dung tích 800ml và 900ml tương đương như một chiếc bát tô đựng thông thường. Tô giấy rất thân thiện an toàn và tiện lợi, bởi có thể mang đi mang lại, tô sành tô sứ rất khó mang đi mang lại. Nhiều khi gần nhà chạy ra quán phở, bún mua đồ ăn mang về, ngại không muốn mang bát tuy nhà cạnh, ăn ngon muốn mua thêm về thì ngại đựng bát sành sứ xong lại phải mang trả, còn đựng trong túi bóng trong hộp nhựa thì không an toàn, nóng nó chảy nhựa ra.
  Trong lòng bát có tráng lớp PE là loại chất hữu cơ an toàn, giúp bảo vệ lớp giấy không chạm vào được thức ăn. Và giấy làm tô đựng thức ăn nóng cũng là loại giấy dày dặn chắc chắn để có thể tiện ship hàng.
  Vỏ nắp của tô giấy đựng thức ăn nóng là loại nắp mờ, nắp PP chịu được nhiệt độ. Chất liệu PP là một chất liệu an toàn chuyên để sử dụng sản xuất các bình sữa trẻ em, đồ ăn trẻ em, các hộp nhựa xịn nội địa và xuất khẩu Nhật, Châu âu cũng là loại này. Nên có thể chống thấm, chống nóng, chống lọt khí. Để đáp ứng yêu cầu đựng món nóng cho nên, phần giữa nắp có mở ra 1 lỗ nhỏ để thoát một phần không khí nóng thoát ra ngoài, để món ăn vừa giữ được độ nóng ngon, cô đặc nếu là món cháo, nóng sốt mà không bị ám hơi nước bị ỉu thức ăn.
  To giay dung pho co nap giao hang nhanh
  Chất liệu để là tô giấy đựng thức ăn nóng là loại giấy trắng Cuptock. Loại giấy này được làm từ nguyên liệu cây thiên nhiên tạo ra từ một quy trình tên là giấy chuyên dụng đựng thực phẩm Cupstock. Do giấy dễ phân hủy không tồn tại lâu như nhựa, cho nên giấy luôn được khuyến khích dùng để bảo vệ môi trường. Giấy để sản xuất ra bát tô giấy đựng thức ăn nóng đều được kiểm tra vệ sinh ATTP nghiêm ngặt. Giấy đều được nhập khẩu từ những nước mà quy trình kiểm tra lẫn sự an toàn thực phẩm luôn được đề cao lên hàng đầu. Thường khi mua hoặc báo giá sản phẩm tô giấy đựng thức ăn nóng nhà sản xuất sẽ ghi định lượng giấy là bao nhiêu, ta sẽ có thể so sánh được là tô giấy nào dày dặn hơn tô giấy nào.
  Đặc điểm thành phần lớn nhất và nổi trội khác biệt nhất để có thể phân biết tô giấy thức ăn nóng này với các loại hộp giấy hay các loại bao bì nhựa xốp khác đó là: bên trong hộp có tráng lớp PE chống thấm hiệu quả cao. PE là một loại hợp chất hữu cơ an toàn, không bị hòa tan trong nước, có độ dai, có tính chất chống thấm nước. Không cho điện, không cho nước, không khí, nhiệt độ thấm qua. Nên có thể nói tô giấy này là một chiếc cạp lồng mini.
  CÔNG TY TNHH RVC
  Địa chỉ: 11 Đường số 7, KP7, P.Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp.HCM
  Tel: 028.3726 1790
  Di động: 0975 663 984
   

Chia sẻ trang này