1. xixon91

  xixon91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  39

  Tổ chức tiệc Tất Niên cuối năm cho công ty,doanh nghiệp

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi xixon91, 7 Tháng một 2014.

  Sinhnhatvip.com nhận tổ chức tiệc tất niên cuối năm

  To chuc tiec Tat Nien cuoi nam cho cong tydoanh nghiep

  Vì sao cần tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm cho công ty

  Công ty Tầm Cao ( sinhnhatvip.com ) chuyên tổ chức tiệc tất niên,tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm, tiệc tất niên, tiệc đầu năm mới

  To chuc tiec Tat Nien cuoi nam cho cong tydoanh nghiep

  Cứ mỗi dịp cuối năm đến gần thì nhân viên đi làm ai cũng háo hức có một buổi lễ tiệc tất niên vui vẻ. Bởi tiệc tất niên là dịp mà ban lãnh đạo, ban giám đốc, cấp trên và cấp dưới, toàn thể công nhân viên cùng giao lưu, vui chơi,chia sẻ niềm vui, bày tỏ tâm tư nguyện vọng làm một môi trường công ty, góp ý về tổ chức công ty, nói về gì làm được và không làm được để cùng đồng lòng phấn đấu vì tương lai của chính nhân viên và sự phát triển của công ty trong năm mới. Bữa tiệc tất niên thể hiện được sự ấm cúng, thân mật như bữa tiệc trong gia đình sẽ góp phần khuyến khích, khích lệ, động viên toàn thể nhân viên làm tốt công việc, nhiệm vụ và phấn đấu cho công ty trong năm mới hơn.

  To chuc tiec Tat Nien cuoi nam cho cong tydoanh nghiep

  Vì thế để có một bữa tiệc tất niên hoành tráng, ấm cúng, vui vẻ và thể hiện được sự đoàn kết giữa các nhân viên phòng ban, toàn thể nhân viên với ban lãnh đạo nhưng chi phí cũng không quá nhiều cho thời buổi kinh tế khó khăn thế này thì Công ty Tầm Cao ( sinhnhatvip.com ) sẽ giúp quý công ty, doanh nghiệp, tổ chức thực hiện mong muốn đó. Công ty Tầm Cao ( sinhnhatvip.com ) là công ty chuyên tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm, tiệc khánh thành, khởi động, tiệc hổi thảo hội nghị, tiệc đủ các thể loại...

  Vì sao Quý công ty, đoàn thể, tổ chức, doanh nghiệp nên tổ chức tiệc tất niên cuối năm?

  To chuc tiec Tat Nien cuoi nam cho cong tydoanh nghiep

  Đầu tiên : tiệc tất niên cuối năm nó đánh dấu được bước trưởng thành của công ty qua mỗi năm.
  Thứ hai : Thể hiện được sự gắn kế nội bộ công ty.
  Thứ ba : Khuyến khích, khích lễ, khên thưởng nhân viên năm cũ và năm mới để thúc đẩy sự cống hiện tốt cho nhân viên với công ty.
  Thứ năm : thể hiện cự sự quan tâm của công ty với nhân viên.

  Vì thế hãy liên lạc với công ty tổ chức sự kiện Công ty Tầm Cao ( sinhnhatvip.com ) chuyên tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm đầy chuyên nghiệp vui vẻ và tạo không khí ấm cúng cho toàn bộ cán bộ, lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên. Hãy gọi 0942 150 170 để có bữa tiệc hoành tráng mà chí phí hợp lý nhất với tình hình công ty  Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết !
  SINHNHATVIP.COM – Công ty Tầm Cao


  Địa chỉ : 765/23 A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.26, Q.Bình Thạnh, TPHCM
  Điện thoại: 08.6294.6750 | 08.6294.6752 | 08.35015.168 (24/24)
  Hotline: 0942150170 (24/24)
  Website: www.sinhnhatvip.com | www.dichvusukien.net
  Email:info@sinhnhatvip.com
   

Chia sẻ trang này