1. mrkhanh

  mrkhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  135

  Toàn Quốc Tinh trùng yếu

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi mrkhanh, 8 Tháng một 2018.

  Tinh trùng yếu là gì?
  Trong quá trình giao cấu , đấng mày râu xuất tinh và tạo điều kiện cho tinh trùng vào âm đạo, chúng di chuyển qua cổ tử cung và đến tử cung, bơi trong môi trường âm đạo, vượt qua hàng rào của noãn để đến noãn và thụ tinh, tiến hành được điều này chỉ có một tinh trùng sung mãn độc nhất vô nhị . Hàng trăm triệu tinh trùng yếu sẽ mắc xoá sổ trên đường đi, số tinh trùng này không đủ sức để có thể di chuyển hoặc có di chuyển nhưng rất chậm. Nếu nam có số lượng tinh trùng yếu chiếm đa số việc thụ phôi thai sẽ khó khăn và dẫn vào tình trạng vô sinh hi hữu muộn.

  Xem thêm:

  >>>> có lẽ sẽ chống lại bệnh xuất tinh thật nhanh chóng như nào?

  >>>> khám cậu nhỏ tại phòng khám nào uy tín

  chúng ta nhận biết tinh trùng yếu bằng cách nào?
  Tinh trùng yếu không có miêu tả hay triệu chứng cụ thể nào ra bên ngoài để biết được , cách độc nhất vô nhị để có thể biết đấng mày râu có mắc tinh trùng yếu hay không đó là tiến hành xét nghiệm tinh dịch đồ tại các địa chỉ chuyên khoa.
  Mật độ tinh trùng thường ngày trong tinh dịch của đấng mày râu là 60 – 80 triệu/ml, số di động là >75%, trong đó di động nhanh là >25%, hình thái thường ngày là 30%. Với có số người mắc tinh trùng yếu, tỷ lệ chết hoặc không di động của tinh trùng một vài >25%, di động chậm ít hơn 75%, trong đó chuyển động thẳng thấy ít hơn 50% và chuyển động nhanh ít hơn 25%.
  tác nhân gây tinh trùng yếu:
  - Bệnh lý lây nhiễm qua đường tình dục, dãn tĩnh mạch thừng tinh, suy tinh hoàn, chấn thương tinh hoàn.
  - Thừa cân hoặc quá thiếu cân
  - đưa ra cách chữa dài ngày các bệnh như huyết áp, bao tử, sốt rét…
  - Tiền sử thủ dâm, mắc di mộng tinh nhiều, hoặc việc sinh hoạt tình dục vợ chồng thái quá…
  - các bệnh lý bẩm sinh và di chứng nặng nề của các bệnh như: tinh hoàn ẩn, tắt ống dẫn tinh, viêm mào tinh, túi tinh, viêm, teo tinh hoàn do quai mắc ….
  Tinh trùng yếu được chữa thế nào?
  Việc đưa ra cách chữa tinh trùng yếu sẽ căn cứ vào lý do và tình trạng của từng người.
  nhằm mục đích là chữa , một vài vấn đề bạn cần biết và xử lý, để có thể xử lý các nguyên nhân gây nên tinh dịch đồ yếu kém như :
  - Lo lắng găng tay trong cuộc sống,vợ chồng buồn phiền, xung đột vì chậm muộn con…
  - Thuốc lá và bia rượu đều là những yếu tố có hại.
  - Môi trường sống và làm việc, ô bị các hóa chất độc hại như chì, thủy ngân…Ẳn uống hàng ngày gặp phải một vài loại giết thịt , rau quả bị độc thuốc trừ sâu, chất bảo quản…
  - Chế độ ăn nghèo đồ ăn như giết thịt , cá, kẽm, vitamin B, C…
  - Vệ sinh thường thức hàng ngày không phù hợp thực hiện tăng nhiệt độ tinh hoàn như: mặc quần bó sát, tắm hơi, tiếp xúc môi trường nhiệt độ cao, điện thoại di động bỏ túi quần, máy tính xách tay đặt ở đùi.
  - Ngoại trừ các bệnh lý bẩm sinh và di chứng nặng nề của một vài bệnh như : tinh hoàn ẩn, tắt ống dẫn tinh, viêm mào tinh, túi tinh, viêm, teo tinh hoàn do quai mắc …cần sự can thiệp nội, ngoại khoa.
  Trong cuộc sống, nam nên giữ cho mình một lối sống lành mạnh, sắp xếp, cân bằng công việc để có một tâm lý thoải mái, tránh stress, bao tay kéo dài, một vài chấn động về tâm lý. Duy trì chế độ dưỡng chất , tập luyện hợp lý để tăng cường sức khỏe. Thăm khám lâm sàng định kỳ để có thể thật nhanh chóng Phát hiện những bất thường trong sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh sản nhằm có biện pháp xử lý ngay .
   

Chia sẻ trang này