1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  224

  Toàn Quốc Tính ngày chu kỳ để giảm thiểu thai - Được, tuy vậy yếu chung thủy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 9 Tháng chín 2017.

  “Em mới lấy nhà tôi, dưới đây ́một vài lần quan hệ em chứa chảy máu, đúng khi vừa khỏi kinh. Liệu đây bị phải là căn bệnh gì không? Em ý muốn hạn chế thai nhi bằng phương hướng tính ngày theo chu kì, vậy biện pháp đó nhiễm sử dụng biện pháp bảo vệ không?&Rdquo;

  vấn đề bạn hỏi có nhẽ không mắc gì nguy kịch. Bạn mới lấy nhà tôi nên còn tương đối bỡ ngỡ về câu hỏi này, vậy chúng tôi xin xếp vào ra các thông tin thiết yếu để bạn có khả năng tham vấn thêm.

  Tinh ngay chu ky de giam thieu thai Duoc tuy vay yeu chung thuy

  Đúng là lúc lần trước nhất sinh hoạt nam nữ, người phụ nữ lây nhận thấy đau dữ dội và ra một ít máu hồng, đó là bằng màng trinh nhiễm rách. Trại thái này hầu như đàn bà mới thành thân nào cũng mang. Chúng tôi nói hầu như vì cũng có nhiều giả dụ cá biệt k ra máu, hay màng trinh đã mắc thủng từ nhỏ và vì một lí do nào khác.

  Như tình huống của bạn mô tả thì lần sinh hoạt dưới đây có chảy máu, mà đúng dịp bạn vừa dứt điểm kinh, đó có nguy cơ là bởi khi sinh hoạt, âm đạo chứa kích thích nên ra một chút máu còn sót lại của tiến trình vừa xong. Tình trạng này rất thông thường, do đó bạn k cần quá lo lắng. Nhìn thêm: mụn cóc cơ quan sinh dục

  Còn về giảm thiểu thai nhi lành mạnh, nếu vợ ông xã bạn mong muốn kế hoạch thì tốt hơn triệt để nên sử dụng các biện pháp như: tiêu dùng bao cao su, màng ngăn ngừa âm hộ, thuốc giảm thiểu thai. Đó là các hướng hạn chế thai kết quả tốt đặc biệt thực tại.

  ngoài ra, kế hoạch hoá theo căn tính ngày rụng trứng cũng được tuy thế độ dùng biện pháp an toàn ko cao. Bằng lẽ, trong các lần quan hệ bạn đời chồng, trứng vẫn có thể rụng mà chẳng hề đúng ngày theo định kì thông qua tình trạng khích động hoặc đạt đến thỏa mãn lúc hoạt động. Tuy nhiên, truờng hợp này cũng ít diến ra.

  Trên đây là những thông báo chủ yếu, ví như bạn ham muốn biết thêm khía cạnh, tốt đặc biệt bạn nên tới các phòng xét nghiệm hoặc trọng tâm y tế.
   

Chia sẻ trang này