1. quangkhai77

  quangkhai77Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  20 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  17

  HCM Tính năng nổi bật của cloud server

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi quangkhai77, 13 Tháng mười hai 2016.

  Với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin điện tử Internet. Cùng với xu hướng đang phát triển lan rộng đó, các nhà đầu tư đang đối mặt với khoản chi phí lớn cho việc thuê, nâng cấp, bảo trì máy chủ ảo (server). Tuy nhiên, nếu như các doanh nghiệp lớn nhỏ áp dụng công nghệ Cloud server thì đã giúp các bạn giải quyết được vấn đề này, vượt qua một cách dễ dàng. Cloud server giúp các tổ chức, doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho việc phát triển kinh doanh.


  Tinh nang noi bat cua cloud server
  Hệ thống máy chủ ổn định​


  Đa số các doanh nghiệp thường sử dụng máy chủ ảo lưu trữ trên internet, điều đó mang lại rất nhiều bất lợi như dễ xảy ra vấn đề về lưu trữ dữ liệu, khó nâng cấp và bảo trì. Tuy nhiên, cloud server là một ứng dụng công nghệ vô cùng phát triển trên nền tảng của điện toán đám mây đã giải quyết được vấn đề này. Sử dụng liên kết với nhiều máy chủ vật lý với nhau, giảm cho việc rủi ro điều hành và phát triển server. Vậy thì Lý do doanh nghiệp chọn thuê Cloud Server chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.


  Tinh nang noi bat cua cloud server
  Chuyển nhà giá rẻ​


  Nếu so với việc Thuê server riêng thì thuê cloud server sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng hoạt động hơn bởi cloud server có tính năng sằn sàng cao, dễ dàng nâng cấp, hiệu suất cao và linh hoạt trong việc khắc phục sự cố, bảo đảm việc vận hành được thông suốt nhất. Thêm vào đó, cloud server cung cấp cho bạn giao diện quản lý server thân thiện trên nền tảng web 2.0 với đầy đủ các tính năng trên các duyệt trình, và có thể nâng cấp các tính năng khác với vài click chuột. Trong qua đó, các bạn cần phải cân nhắc lựa chọn trong việc nên chọn thuê máy chủ hay thuê máy chủ cloud.

  Hãy liên hệ trực tiếp đến công ty Long vân chúng tôi, bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn máy chủ ảo và máy chủ ảo cloud tốt nhất.

  Xem thêm: Giải pháp ảo hóa VDI

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP HỆ THỐNG LONG VÂN
  Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Đường 12, P. Bình An, Q. 2, TP.HCM
  Điện thoại: (08) 7303 9168
   

Chia sẻ trang này