1. dinhbd123

  dinhbd123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  31 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  31

  HCM Tình huống nêu ra khi sử dụng hăm tả Huggies

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dinhbd123, 21 Tháng mười 2016.

  bỉm huggies Dry Jumbo M42 sự kết hợp giữa chất liệu bông mềm mịn cùng những hạt siêu thấm hút nhỏ lí tí thấm hút hiệu quả kèm theo tác dụng chống thấm hút ngược. Bởi tính năng khóa dịch chất lỏng ngăn không cho dịch lỏng trào ngược lên bề mặt tã giúp da bé lúc nào cũng khô thoáng.


  Tinh huong neu ra khi su dung ham ta Huggies


  Bổ sung thêm dải băng keo dài và rộng hơn giúp cố định bỉm được chặt hơn. Bé yêu thả cửa chạy nhảy vận động mà không sợ bị tuôt bỉm. Hay ba má có thể tháo bỉm thẩm tra cho bé rồi lại đóng lại mà khả năng dính chăc vẫn đảm bảo. Một đặc điểm cái tiến vượt trội là có vòng thun quanh háng. Sự canh tân này hết sức hữu ích cho mẹ nhé. Bởi vòng thun giúp chất lỏng không bị trào da ngoài, lại không làm bẩn ga giường của mẹ nhé. Tuy nhiên vòng thun được thiết kế co giãn đàn hồi cực tốt, chất liệu mềm mịn nên các mẹ hoàn toàn yên tâm không sợ bé yêu bị ngứa rát đâu nhé.

  Những nhân tố để có được chiếc bỉm – tã tốt đó là Huggies :

  Bỉm tốt trước tiên phải chống hăm, chống mùi, không trào ngược, không hằn vết khi mặc, không khó chịu, không oi bức, không khó mặc và không quá đắt. Đây cũng chính là những tiêu chí mẹ cần tự xác định cho mình. Việc bé này thích hợp với dòng bỉm quần huggies này nhưng bé kia lại không hợp là điều khôn cùng thường nhật. Tuy nhiên, kinh nghiệm của người đi trước luôn là một trong những gợi ý quan yếu nhất cho bố mẹ đấy nhé.


  Tinh huong neu ra khi su dung ham ta Huggies


  Tên của hăm tã Jumbo M42 với từ Huggies có nghĩa là Happy Babies – những đứa trẻ hạnh phúc, con nít tạo nên niềm vui và tiếng cười trong cuộc sống của chúng và đó cũng chính là những điều mà quờ chúng ta đều mong muốn khi chúng lớn lên. Khả năng siêu thấm hút và khô thoáng đến tuyệt trần là một chọn lọc hết sức thông minh của các bà mẹ trên khắp thế giới

  hiện tại được nghiên cứu cái tiến với chất lượng hơn và sáng tạo hơn rất nhiều, giúp giảm gánh nặng cho các bà mẹ, đặc biệt là các ông bố bà mẹ không có nhiều thời gian chăm chút con cái.
   

Chia sẻ trang này