1. dimark393

  dimark393Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  17 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  105

  Toàn Quốc Tìm hiểu về quá trình nâng vòng 1 theo đúng chuẩn

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi dimark393, 16 Tháng một 2017.

  Bạn đã biết quá trình nâng vòng 1 theo tiêu chuẩn của Bộ y tế diễn ra như thế nào chưa? Với trên 10 năm kinh nghiệm cách giảm vòng 1 nhanh nhất bằng nội soi đội ngũ bác sĩ Lavender có thể trực tiếp giải đáp thắc mắc này.

  Phẫu thuật nâng vòng 1 không có còn xa lạ cùng với chị em phụ nữ trên toàn thế giới, nó trở thành một từ khóa cũng được tìm kiếm nhiều nhất trên Google. Hiện nay cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, đây trở thành cách nhanh nhất có tác dụng giúp chị em màn hình phẳng sở hữu ngay vòng 1 hoàn hảo mà không có mất quá nhiều thời gian. Trung bình một ca nâng vòng 1 chuẩn diễn ra trong khoảng 90 phút.

  Tim hieu ve qua trinh nang vong 1 theo dung chuan

  Quá trình nâng vòng 1 làm đẹp theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế tại viện thẩm mỹ lavender

  Tại Viện làm đẹp Lavender, tất cả những ca phẫu thuật nâng vòng 1 đều cũng được thực hiện tại bệnh viện lớn của Hà Nội và diễn ra tuần tự theo quy trình nâng vòng 1 sau:

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Trước tiên, khách hàng cũng được trực tiếp bác sĩ thăm khám nhờ đó xác định mong muốn đồng thời cũng được mô phỏng hình ảnh 3 chiều nhờ đó có tác dụng giúp lựa chọn hình dạng, kích thước túi nâng phù hợp cùng với vóc dáng, sở thích của từng người.

  Bước 2: Bạn có thể cũng được khám sức khỏe tổng quát, cũng được kiểm tra y tế, thử phản ứng thuốc… Đồng thời bác sĩ thực hiện thao tác khử trùng dụng cụ y tế.

  Bước 3: Bác sĩ có thể tiến hành gây mê toàn thân trước khi phẫu thuật để cho có tác dụng giúp chị em phụ nữ thoải mái nhất trong khi thực hiện.

  Bước 4: Phụ thuộc vào hình dáng ngực và mong muốn của mỗi chị em phụ nữ bác sỹ có thể tiến hành cách nâng vòng 1 nội soi qua đường nách, đường quầng vú, hay là nếp lằn vú. để cho kết thúc liệu trình bác sĩ tiến hành khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

  Bước 5: Kiểm tra kết quả và nghỉ ngơi tại Lavender

  Quy trình làm thế nào để tăng kích thước vòng 1 đúng tiêu chuẩn tại địa chỉ làm đẹp nâng vòng 1 uy tín không có chỉ có tác dụng giúp chị em phụ nữ sở hữu bầu ngực đẹp như mong muốn mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như khả năng phục hồi nhanh.

  Là một trong số những làm đẹp viện hiếm hoi cũng được cấp giấy phép hoạt động của Bộ y tế, Viện làm đẹp Lavender đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn. Đặc biệt, tham gia quá trình nâng vòng 1 tại Lavender chị em phụ nữ cũng được trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm mang đến dáng ngực hoàn hảo, chuẩn dáng Yline quyến rũ, tự nhiên ngay sau khi làm.
   

Chia sẻ trang này