1. huynhanh1595

  huynhanh1595Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  243

  Tìm hiểu về lịch sử của thành phố Austin

  Thảo luận trong 'Du lịch - Ẩm thực' bắt đầu bởi huynhanh1595, 20 Tháng sáu 2015.

  Bạn muốn đặt vé máy bay đi austin bạn có thể muốn biết về lịch sử của Austin. Trước đây nơi đây là câu lạc bộ săn bắn và cắm trại dọc theo con lạch, bao gồm cả các khu vực nay là Barton Springs. Một khi thuộc Mexico, Tây Ban Nha thiết lập nhiệm vụ tạm thời trong khu vực trong thời gian cuối năm 1700. Bởi năm 1835, định cư Anglo đến và định cư vĩnh viễn trong khu vực.

  Trước đây nó được gọi là Waterloo, khu vực này đã được chọn làm thủ đô của nước Cộng hòa mới của Texas. Nó cuối cùng đã được thay đổi để tên hiện tại của nó - Austin.

  Năm 1840, thẩm phán Edwin Waller đã trở thành thị trưởng đầu tiên của Austin. Tháng Chín năm 1881 là sự khởi đầu của Trường Công Austin City. Ngay sau đó, nó đã thiết lập chính nó như là một trung tâm giáo dục bằng cách mở nhiều trường đại học. Những du học sinh cũng rất mua cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi austinđể thực hiện việc học tập. Austin đang trên đường đến là ngôi sao thu hút của nhà nước lớn của Texas và những cách nhiều hơn một.
  Tim hieu ve lich su cua thanh pho Austin
  Austin đẩy mạnh nổi bật của nó bằng cách trở thành một thị trấn vững mạnh về chính trị dựa đầu vào những năm 1970. Năm 2000, ứng cử viên tổng thống và đốc bang Texas George W. Bush thiết lập trụ sở tổng thống của mình ở Austin, trong đó tập trung sự chú ý vào thị trấn.

  Âm nhạc cũng là một phần sâu của lịch sử phong phú của Austin. Vì các nhóm dân tộc khác nhau cư ở Austin với phong cách âm nhạc độc đáo của họ, Austin đã trở thành một thánh địa âm nhạc văn hóa.

  Hơn nữa cầu thủ vĩ đại nhạc như Willie Nelson và Janis Joplin gây sự chú ý quốc gia cho các khu vực trong năm 1970. Ngay cả nhạc sĩ đấu tranh phát động sự nghiệp của họ ở Austin bằng cách thực hiện ở những địa điểm sống. Âm nhạc sôi động Austin đã thu hút sự chú ý của PBS. Rất ấn tượng, họ đã tạo ra hàng loạt, "Austin City Limits" vào năm 1975.

  Công nghệ cao là một phần của lịch sử của Austin. Bắt đầu với sự kết thúc của cuộc Đại suy thoái, Austin bắt đầu là trung tâm của công nghệ. Nhiều phòng thí nghiệm nghiên cứu Austin và các cố vấn đã được thành lập vào những năm 1950. Điều này nắm lấy sự chú ý của các công ty công nghệ cao như IBM. Các ngành công nghiệp công nghệ vẫn được rút ra để thu hút công nghệ cao Austin của ngày hôm nay.

  Austin là một thị trấn làm bằng sức mạnh rất lớn, ngay cả khi đối mặt với nghịch cảnh. Điều này đã được chứng minh trên 06 tháng tư năm 1909 khi nước sông Colorado nâng lên 11 feet phía trên đập đá granite. Các đập bị vỡ và nước tràn ngập trung tâm thành phố Austin. Kết quả là, đã có nhà cửa bị hư hỏng và 47 trường hợp tử vong. Một con đập bê tông được xây dựng vào năm 1940; do đó, điều này đã kết thúc vấn đề ngập lụt của Austin. Điều này cũng tạo ra sự thanh thản Lake Austin.

  Hôm nay Austin là phổ biến hơn bao giờ hết. Nhờ có một nền kinh tế mạnh và chi phí nhà ở thấp, đó là một điểm nóng cho những người trẻ tuổi tìm cách để thiết rễ. Và khi nó di chuyển sâu hơn vào thế kỷ 21, Austin bất động sản sẽ tiếp tục là tài sản tốt nhất trong nước.

  Để thực hiện chuyến bay đi austin bạn hãy liên hệ Vietnam Booking chúng tôi là một trong những đại lý vé máy bay đi Mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay. Nếu có cơ hội thì bạn có thể thực hiện các chuyến khám phá đến tất cả các thành phố của đất nước này mỗi nơi đều có những nét hấp dẫn khác nhau đảm bảo bạn sẽ thích thú ngay.
   
 2. Nếu bạn đi du lịch Quy Nhơn, bạn sẽ không nên bỏ qua hành trình tour cù lao xanh trong ngày (sáng đi chiều về), ra đảo bằng cano đi cù lao xanh chỉ trong vòng 3 phút: Hành trình khám phá, du lịch biển, tắm biển lặn ngắm san hô là đặc sản không thể thiếu khi đi du lich Quy Nhơn

Chia sẻ trang này