1. lebach

  lebachThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  25 Tháng tư 2017
  Bài viết:
  218

  Toàn Quốc Tìm hiểu về biển chữ nổi - Biển quảng cáo chữ nổi

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi lebach, 27 Tháng ba 2018.

  biển chữ nổi - Biển quảng cáo chữ nổi là loại Báo giá biển chữ nổi mới nhất năm 2017 biển quảng cáo kết hợp chữ nổi với các loại chất liệu khác để tạo nên biển quảng cáo chữ nổi.
  Tim hieu ve bien chu noi Bien quang cao chu noi

  Thành phần của biển quảng cáo chữ nổi:
  Thành phẩn của biển quảng cáo chữ nổi gồm có phần chữ nổi và phần nền biển.

  - Phần chữ nổi: Phần chữ nổi chình là phần chính của biển. Được làm từ các chất liệu khác nhau như mica, alu, inox, tôn, đồng, formex kết hợp cùng đèn led để làm nổi bật chữ nổi vào buổi tối.

  - Phần nền biển: Nền biển biển chữ nổi thường sử dụng các loại chât liệu như đá, alu, bạt hiflex, ... Tùy vào điều kiện lắp đặt và lĩnh vực kinh doanh mà chúng ta chọn loại nền biển phù hợp.

  Các mẫu biển quảng cáo chữ nổi đẹp:
  Biển quảng cáo chữ nổi Mica:
  Thành phần của biển quảng cáo chữ Báo giá biển chữ nổi mới nhất năm 2017 nổi mica thường gồm chữ nổi mica kết hợp với viền inox hoặc tôn hoặc alu hoặc formex và được gắn trên nền alu.

  Đặc điểm của biển quảng cáo chữ nổi mica: Có nhiều màu sắc, dễ giá công và treo lắp, độ thẩm mỹ cao, giá thành thấp. Có thể sử dụng kết hợp với các chất liệu khác biển chữ nổi nhau như alu, formex, inox, đồng, tôn.

  Biển quảng cáo chữ nổi Đồng:
  Biển quảng cáo chữ nổi bằng đồng là sự kết hợp giúa chữ nổi bằng đồng cùng những chất liệu như mica, đèn led, alu, formex để tạo nên những biển quảng cáo sống động và nổi bật.

  Đặc điểm của biển quảng cáo chữ nổi đồng: Bề mặt sang trong, bóng đẹp, đẳng cấp. Giá thành cao hơn hẳn các loại chất liệu khác, do độ cứng cao, hay làm trong nhà nên thường kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng. Độ bền rất cao, ít bị cong vênh biến dạng bởi thay đổi nhiệt độ môi trường nên đồng thường được sử dụng cho các bộ chữ nổi có kích thước bất kỳ, kể cả trong nhà lẫn ngoài trời. Sau khi thi công xong phần chữ nhà sản Báo giá biển chữ nổi mới nhất năm 2017 xuất thường mài nhẵn bằng giấy ráp trước, sau đó phủ lên lớp mặt bằng lớp 2k tạo độ bóng.
  Mẫu biển chữ nổi đồng "Đài tưởng niệm liệt sĩ"
  Biển quảng cáo chữ nổi Inox:
  Biển quảng cáo chữ nổi inox thường có những sản phẩm sau: chữ nổi inox vàng, chữ nổi inox trắng, chữ nổi inox xước, ... Hầu hết các chữ nổi inox thường được kết hợp với các loại đèn led siêu sáng, đèn neonsign, chữ nổi inox gắn đèn led khác nhằm tăng độ sáng, làm nổi bật phong chữ vào buổi tối, thu hút sự chú ý và tăng hiệu quả quảng cáo vào ban đêm.

  Tim hieu ve bien chu noi Bien quang cao chu noi

  Hiện nay trên thị trường có biển chữ nổi hai loại inox Báo giá biển chữ nổi mới nhất năm 2017 đang được sử dụng nhiều nhất là inox 201 và inox 304. Cả hai loại inox này đều được sử dụng để làm biển quảng cáo chữ nổi.

  Chữ nổi inox 201 cho chất lượng kém hơn chữ nổi inox 304 nên giá thành rẻ chênh lệch nhau khá nhiều. Chữ nổi 201 có đặc tính dễ bị rỉ sét do trong inox 201 có hàm lượng kẽm cao. Có thể sử dụng nam châm để kiểm tra vì inox 201 hút nam châm. Chữ nổi inox 201 khi sử dụng thuốc đánh bóng sẽ cho bề mặt sáng bóng rất sang trọng và tăng khả năng chống xước và rỉ sét.

  Chữ nổi inox 304 cho chất lượng tốt hơn, giá thành cao hơn.biển chữ nổi Một đặc điểm khác với inox 201 là inox 304 không hút nam châm. Khi sử dụng thuốc đánh bóng thì bề mặt của inox 304 ngày càng bóng mịn thể hiện sự sang trọng của chữ nổi inox 304.

   

Chia sẻ trang này