1. soluuhuongg

  soluuhuonggThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng hai 2022
  Bài viết:
  1,118

  Toàn Quốc Tìm hiểu giá nâng ngực nội soi là bao nhiêu hiện nay?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi soluuhuongg, 31 Tháng năm 2023.

  Hi bệnh viện, bệnh viện cho em hỏi thăm dịch vụ nâng ngực nội soi bên bệnh viện chút nha. Chuyện là em đang tính đến bệnh viện nâng ngực nội soi trong tháng này nè. Mà chưa biết giá nâng ngực nội soi là bao nhiêu? bệnh viện báo cho em cái giá trọn gói từ A đến Z luôn nha để em khỏi phải trả lắt nhắt trong lúc làm nữa. Sẵn bệnh viện mà có khuyến mãi gì hot hot thì tư vấn cho em luôn thể đi. Để có gì em còn tranh thủ làm trong lúc còn khuyến mãi nữa. Tính ra có khuyến mãi là cũng tiết kiệm được một khoản kha khá đó chứ. (Thi Nhã - Tân bình)

  Tim hieu gia nang nguc noi soi la bao nhieu hien nay


  Đáp:

  Chào chị Thi Nhã,

  Đầu tiên, bệnh viện thẩm mỹ Ngô Mộng Hùng cảm ơn chị đã tin tưởng lựa chọn và gửi câu hỏi tư vấn dịch vụ nâng ngực nội soi về cho bệnh viện. Với thắc mắc giá nâng ngực nội soi là bao nhiêu thì hiện tại dịch vụ này đang được bệnh viện áp dụng mức giá là 70 triệu đồng. Nhưng đặc biệt nếu chị thực hiện ngay trong tháng này thì còn có cơ hội nhận được ưu đãi giảm giá hấp dẫn lên đến 18 triệu đồng, chỉ còn 52 triệu. So với một số cơ sở thẩm mỹ, thẩm mỹ viện khác trong TPHCM, mức giá này có thể giúp chị tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Và đây cũng là mức chi phí trọn gói, bệnh viện cam kết không phát sinh thêm khoản phí nào khác, chị có thể yên tâm.

  Có điều, chương trình khuyến mãi lần này bệnh viện chỉ áp dụng với số lượng có hạn. Nếu không muốn bỏ lỡ ưu đãi thì tốt nhất chị nên liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 093.300.1.300, để đăng ký giữ suất ưu đãi cho mình trước. Sau đó đến bệnh viện tại địa chỉ số 219 - 221 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh nâng ngực theo giá ưu đãi nhé.

  Cảm ơn chị!

  Tìm hiểu thêm thông tin:

  - Tìm kiếm địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn

  - Phương pháp nâng ngực nội soi đường nách
   

Chia sẻ trang này