1. levubaoanh

  levubaoanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  894

  Hà nội Tìm gia sư dạy tiếng anh lâu dài cho con

  Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi levubaoanh, 26 Tháng mười 2015.

  Tìm gia sư dạy tiếng anh lâu dài cho con

  Tìm gia sư tiếng Anh tại nhà cho con đã khó, tìm được một người tâm huyết, có thể dạy lâu dài và có kinh nghiệm lại càng khó hơn. Hiện nay, đăng kí làm gia sư chủ yếu đều là những bạn sinh viên trẻ, năng động

  Điều đó đồng nghĩa rằng, các bạn cũng có hoạt động tại trường, thi cử, hoạt động xã hội…Nhiều phụ huynh lo lắng rằng gia sư chỉ có thể dạy trong thời gian ngắn rồi nghỉ, đặc biệt khi vào mùa thi đến.
  Tim gia su day tieng anh lau dai cho con
  Trung tâm gia sư Bảo Anh cũng thông cảm được cho những suy nghi tưởng chừng hơi xa như vậy. Tuy nhiên, những rắc rối mà gia đình bạn gặp phải sẽ là rất nhiều nếu cứ liên tục phải chuyển gia sư mới cho con. Ví như:
  • Con khó theo kịp sự thay đổi trong phương pháp dạy của người mới.
  • Khi học tập vào guồng rồi thì gia sư lại xin nghỉ. Gây khó khăn và áp lực trong tâm lý.
  • Tốn kém chi phí và thời gian trong việc lại phải tìm gia sư tiếng Anh có chuyên môn và thực sự giỏi mới.
  • Không đáp ứng được nhu cầu của gia đình, kết quả học tập của con không tiến bộ nhiều. Không đảm bảo tính thông suốt trong bải giảng. Phần được học nhiều lần, phần lại bị bỏ qua…
  Tim gia su day tieng anh lau dai cho con

  Chính vì vậy, trung tâm Bảo Anh sẽ đảm bảo gia đình bạn không gặp phải những vấn đề nan giải trên khi tìm đến gia sư tại nhà của chúng tôi. Trước khi giao lớp cho gia sư, trung tâm luôn hỏi ý kiến của phụ huynh trước. Có những gia đình chỉ tìm gia sư cho con vào kì thi, trước khi thi tốt nghiệp, đại học 2-3 tháng. Nhưng nếu bạn yêu cầu gia sư phải dạy được lâu dài, trung tâm cũng truyền đạt quy định này với gia sư, chỉ những người thực sự đáp ứng được về chuyên môn, trách nhiệm mới được nhận lớp dạy.
  Do vậy, quý phụ huynh có thể hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ giảng dạy của gia sư Bảo Anh. Đặc biệt, tiếng Anh là ngoại ngữ quan trọng, đòi hỏi các em phải nghiên cứu và chăm chỉ luyện tập hàng ngày. Học với gia sư tiếng anh giỏi, với một lộ trinh cụ thể, khoa học sẽ đảm bảo kết quả tốt nhất cho con em bạn.
  Chúc các em học tốt!
  TRUNG TÂM GIA SƯ BẢO ANH
  Điện thoại: 0979.271.260 Cô Hà
  Nguồn dẫn: http://giasubaoanh.com.vn/tim-gia-su-tieng-anh-day-lau-dai-cho-con_dmtt1290_cttt2659_vn.aspx
  Tag: gia sư tiếng anh hà nội, gia sư tiếng anh tại hà nội
   

Chia sẻ trang này