1. hacamera

  hacameraThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  23 Tháng năm 2019
  Bài viết:
  211

  Hà nội Tiến hành cấy điện tử ốc tai cần những gì

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi hacamera, 14 Tháng chín 2019.

  Các bệnh nhân khi gặp các vấn đề về thính giác do quá trình vận động hay bẩm sinh sẽ được các chuyên gia tư vấn các biện pháp quen thuộc như cho sử dụng máy trợ thính công suất cao nhưng vẫn không mang lại hiệu quả hoàn toàn cho người bệnh.

  Tien hanh cay dien tu oc tai can nhung gi

  Xem thêm:

  + Chữa bệnh điếc tại bệnh viện an việt

  + Điều trị ung thư tại bệnh viện an việt

  Bên cạnh đó, việc cấy ghép ốc tai điện tử là một quy trình thông thường trong y tế hiện nay, trong đó có cấy ghép ốc tai điện tử Cochlear đang thịnh hành và được cấy ghép thành công ở gần 100 quốc gia trên thế giới.

  Phương pháp cấy ốc tai điện tử hiện nay đều có thể mang lại hiệu quả cao, trọn vẹn cho cả người lớn và trẻ em ở nhiều trường hợp như điếc bẩm sinh hay đột ngột. mang lại cảm giác âm thanh rõ ràng hơn, trả lại cuộc sống sinh hoạt vốn có của người bệnh.

  Khi nào nên thực hiện cấy ốc tai điện tử

  Cấy điện tử ốc tai là một tình trạng bệnh khó có thể dự đoán chính xác về lợi ích nó mang lại cho mỗi cá nhân người bệnh. Tuy nhiên, hiện nay các chuyên gia đều khuyến cáo một trong các trường hợp sau đây được cho là cấy ốc tai điện tử có kết quả khả quan nhất, đó là:

  -Những trường hợp trẻ em bị mất thính lực hay dây thần kinh giác quan bị tổn thương sâu ở cả hai tai.

  -Những bé trong độ tuổi có thể cấy ốc tai điện tử có thể đang ở độ vài tháng tuổi, việc này tùy thuộc vào điều kiện gia đình và nhu cầu của mỗi phụ huynh.

  -Bệnh nhân là người lớn, mất thính lực hoặc không còn cảm giác nghe của thính giác cũng có thể tiến hành cấy ốc tai điện tử.

  Cấy điện tử ốc tai trong độ tuổi trẻ được khuyến khích hơn cả, vì trong thời gian này việc nghe rất quan trọng cho khả năng phát triển ngôn ngữ. Các nghiên cứu gần đây cũng cho rằng, cấy ốc tai điện tử ở độ tuổi còn nhỏ sẽ mang lại hiệu quả cao nhất so với độ tuổi tăng dần.

  Trường hợp người bệnh bị mất đi thính lực, dây thần kinh giác quan bị tổn thương sâu trong thời gian dài thường sẽ bị hạn chế đi những lợi ích của ốc tai điện tử, chính vì vậy, khi phát hiện bản thân có những vấn đề về cảm giác âm thanh, người bệnh nên tiến hành đi khám và được tư vấn kịp thời nếu như việc cấy ốc tai điện tử là hữu hiệu hơn cả.

  Bệnh viện đa khoa An Việt là một trung tâm y tế có uy tín trong nhiều năm đối với các trường hợp cấy ghép điện tử ốc tai ở người lớn và trẻ nhỏ.

  Bệnh viện may mắn có được sự phục vụ tận tình của đội ngũ chuyên gia – y bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, chuyên môn cao trong lĩnh vực Tai Mũi Họng của cả nước như: PSG.TS Nguyễn Hoàng Sơn – chủ tịch Hội Tai Mũi Họng Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, nguyên giảng viên ĐH Y Hà Nội, nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng nhi Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung Ương… PGS.TS Nguyễn Thị Hoài An – Nguyên trưởng khoa Tai Mũi Họng nhi Bệnh viện Tai Mũi Họng TW…

  Trong nhiều năm nay, các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa An Việt đã thực hiện thành công nhiều ca cấy điện tử ốc tai Cochlear. Hầu hết các bệnh nhân sau khi tiến hành tại bệnh viện đều có phản hồi tích cực, thính giác được phục hồi, khả năng sinh hoạt cũng như làm việc được đảm bảo hơn.

  #benh_vien_an_viet
  #khoa_tai_mui_hong_an_viet
  #khoa_tai_mui_hong_benh_vien_an_viet
  #1e_truong_chinh_ha_noi
   

Chia sẻ trang này