1. medilasclinic

  medilasclinicThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng ba 2014
  Bài viết:
  52

  Tích hợp hệ thống bảo mật cho các công trình

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi medilasclinic, 9 Tháng mười 2014.

  Đây là giải pháp hiện đại với tính bảo mật cao so với các giải pháp truyền thống và đang được ứng dụng rộng rãi tại các công trình từ nhà ở cho đến công ty, văn phòng, trụ sở, cơ quan nhà nước,…để ngăn chặn tình trạng trộm cướp hoành hành.
  Theo kết quả ghi nhận, hiện nay có rất nhiều công trình đã được lắp đặt và sử dụng các công nghệ bảo mật điện tử để phù hợp với xu hướng hiện đại, đồng thời ngăn chặn những đối tượng tội phạm tinh vi sử dụng thiết bị công nghệ cao.

  Tich hop he thong bao mat cho cac cong trinh

  Khóa vân tay tiêu chuẩn
  Thay vì sử dụng các loại khóa thông thường thì hầu hết các công trình hiện đại đang được lắp đặt các loại khóa thông minh như: Khoa van tay (http://phukhanggiacorp.com/tin-tuc-su-kien/khoa-van-tay-phu-khang-gia-giai-phap-an-ninh-chuyen-nghiep-hang-dau.html), khóa cảm ứng, điện từ, khóa số,… các loại khóa này sử dụng thep phương pháp sử dụng phương thức nhận diện đặc điểm cơ thể cụ thể là vân tay để mở khóa, cảm ứng từ, số cá nhân,…để điều khiển. phương pháp này tỏ ra rất hữu hiệu và rất khó bị phá bởi nếu không đúng người khóa sẽ không thể nào mở được.

  Thậm chí tính bảo mật còn nâng cao rõ rệt bằng việc dùng loại Chuong cua man hinh cho phép chủ nhà có thể biết ai đang bấm chuông mà không cần ra cửa, bằng một camera nối từ cửa đến màn hình trong nhà giúp chủ nhà chủ động phòng tránh trường hợp bị cướp khống chế ngay lúc vừa mở cửa.

  Tich hop he thong bao mat cho cac cong trinh

  Chuông cửa màn hình hiện đại
  Ở những công trình như bảo tàng còn được trang bị hệ chống trộm vô cùng hiện đại như laser khi phát hiện có người đột nhập hệ thống sẽ phát âm thanh báo động rồi tự quay số đến sở cảnh sát, các cửa sập cũng tự động đóng để cô lập người bên trong chỉ chờ cảnh sát tới là tóm gọn mà không cần tốn nhiều công sức.

  Chính vì những ưu điểm ưu việt này mà nhiều người đã không ngần ngại lắp đặt các hệ thống an ninh này nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản của mình.

  Xem thêm: Gian phoi thong minh
   
  Last edited: 22 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này