1. mymy2000

  mymy2000Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  19 Tháng sáu 2019
  Bài viết:
  605

  Toàn Quốc Thực hư niềng răng hô có hiệu quả không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi mymy2000, 17 Tháng mười một 2019.

  Niềng răng hàm hô cũng được thực hiện bởi các kĩ thuật niềng răng, sử dụng khí cụ nha khoa sắp xếp lại hệ thống của hàm răng về đúng vị trí một cách hiệu quả và nhanh nhất.

  Hàm hô là như thế nào?

  Răng hàm hô là tình trạng bệnh lý về răng miệng khá phổ biến. Răng hô còn có tên gọi khác là răng vẩu. Là một dạng sai khớp cắn, có sự sai lệch tương quan giữa hai hàm răng trên và dưới.

  Hàm răng hô tưởng chừng là hiện tượng bình thường nhưng thực tế vừa làm mất tính thẩm mỹ, mà còn ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe và làm mất sự hài hòa của khuôn mặt, làm bạn mất tự tin trong cuộc sống. Chính vì thế nhiều người đã tìm đến giải pháp niềng răng hàm hô để giải quyết tình trạng trên.

  >>>>> THAM KHẢO: Niềng răng hô hở lợi


  Thuc hu nieng rang ho co hieu qua khong

  Đối tượng có thể áp dụng niềng răng hàm hô

  Niềng răng hàm hô là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để sắp lại hệ thống răng mọc không chuẩn. Phương pháp này sẽ tác động trực tiếp đến răng và vòm hàm nhưng không thay đổi về độ dài, rộng của xương hàm vẫn mang lại hiệu quả cao.

  Bên cạnh trường hợp răng hô, một số dấu hiệu khác cũng có thể áp dụng kĩ thuật niềng răng hàm hô như:

  - Người bệnh bị lệch khớp cắn: móm, cắn hở, cắn chéo và cắn lệch vẹo, cắn sâu.

  - Người bệnh có răng mọc lệch lạc, không đúng chiều, thế và hướng răng như: khấp khểnh, thưa kẽ, răng khểnh, mọc thừa và mọc chen chúc không theo hàng lối.

  Tuy nhiên, nếu xác định răng hô do hàm, bạn cần phải áp dụng kết hợp phương pháp phẫu thuật hàm hô để điều trị triệt để.

  >>>>> TÌM HIỂU ĐỊA CHỈ NHA KHOA UY TÍN: Nha Khoa Sunshine

  Thuc hu nieng rang ho co hieu qua khong

  Niềng răng hàm hô có điểm mạnh nào?

  Hơn cả sự mong đợi, niềng răng hô không chỉ cho bạn hiệu quả cao, mà còn mang đến những ưu điểm ngoài mong đợi như:

  - Cho hàm răng đều và hài hòa hơn với khuôn mặt: Đây là lợi ích đầu tiên của phương pháp niềng răng hàm hô mang lại. Nhờ lực tác động trực tiếp từ các khí cụ như: dây cung, mắc cài… sẽ di chuyển từ từ hướng răng về đúng vị trí. Nhờ đó, giúp hàm răng được đều, đẹp và hài hòa hơn với khuôn mặt.

  - Giảm tối thiểu các bệnh lý về răng miệng: Răng hàm bị hô khiến việc ăn uống gặp nhiều khó khăn, và vệ sinh răng miệng. Vì thế, dễ gây nên các bệnh lý răng miệng như: sâu răng, viêm lợi và viêm nướu, và viêm nha chu, hư men răng, răng vàng ố… Khi niềng răng hàm hô sẽ giúp điều chỉnh hàm răng, giúp việc ăn uống trở nên dễ dàng hơn, vệ sinh răng miệng cũng dễ hơn, sạch hơn. Nhờ đó, vi khuẩn sẽ không có cơ hội tấn công, giữ cho hàm răng luôn khỏe mạnh.

  - Cải thiện sức khỏe cơ thể: Sau khi thực hiện niềng răng hàm hô, chức năng ăn nhai của răng cũng được cải thiện ổn định và khỏe mạnh hơn. Nhờ đó, làm giảm tối thiểu các bệnh về tiêu hóa, dạ dày và các hiện tượng như đau đầu, mỏi cơ hàm do sai khớp cắn gây nên.

  - Giảm áp lực cho quai hàm: Những người bị hàm hô nhiều, chia ra phía trước dễ gây tổn hại đến răng, gây khó khăn quá nhiều trong quá trình ăn nhai. Khớp cắn quá sâu khiến người bệnh dễ cắn phải phần mô răng bên trong và làm tổn hại đến xương hàm.

  >>>>> XEM THÊM: Niềng răng giá bao nhiêu?

  Thuc hu nieng rang ho co hieu qua khong

  Niềng răng hô có hiệu quả không?

  Niềng răng hàm hô được xem là kĩ thuật khá phức tạp và khó hơn so với các ca niềng răng khác. Vì thế, khi thực hiện niềng răng bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn 1 trong 3 loại niềng răng: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ và niềng răng trong suốt.

  Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao và tối ưu nhất cho răng hàm hô, bác sĩ thường khuyên bạn nên chọn phương pháp niềng răng mắc cài kim loại. Trong đó, niềng răng mắc cài kim loại thì có 2 loại khác nhau là niềng răng kim loại thường và niềng răng kim loại tự buộc.

  Đều có tính năng hỗ trợ điều chỉnh răng hàm hô về đúng vị trí, nhưng mỗi loại lại có tính ưu việt riêng. Do đó, khi sử dụng niềng răng hàm hô bạn hoàn toàn có thể yên tâm đạt kết quả tối ưu nhất sau khi tháo. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả cao và an toàn thì lựa chọn trung tâm nha khoa uy tín cũng rất quan trọng.

  CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC CHUYÊN GIA TƯ VẤN MIỄN PHÍ >>> Niềng răng hô có hiệu quả không
   

Chia sẻ trang này