1. dongtractst

  dongtractstThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  3 Tháng tám 2015
  Bài viết:
  104

  Toàn Quốc Thực hiện cú đánh với cây gậy Hybrids hiệu quả

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dongtractst, 14 Tháng ba 2018.

  Việc tạo ra cây gậy Hybrids với mục đích gì chắc hẳn nhiều golfer vẫn chưa nắm được. Ý tưởng đằng sau của những chiếc đầu gậy nén hybrid là ở trên fairway, thường được chơi những nơi nguyên sơ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn đánh gậy Hybrids cơ bản nhằm giúp bạn có được kỹ năng thuần thục với gậy Hybrids.

  Hướng dẫn dánh gậy Hybrids cơ bản nhất


  Với những chức năng tốt nhất, gậy ghép hybrid luôn được các golfer ưa chuộng. Nó bao gồm chức năng của cả gậy sắt và gậy gỗ, giúp cho các golfer thực hiện được nhiều cú đánh bóng chính xác. Những golfer đã cho biết cách tốt nhất để đánh cây gậy hybrid đó là: Đánh cây gậy hybrid như đánh cây gậy 6 sắt và đánh đề bóng cũng như một cây gậy 6 sắt.

  Các mẫu gậy Hybrids hiện nay: https://golfcity.com.vn/gay-golf/gay-hybrid

  Thuc hien cu danh voi cay gay Hybrids hieu qua

  Gậy gỗ có góc mở rộng và gậy hybrid không dành cho những cú đánh múc hay những cú đánh quét mà chúng được thiết kế là để cho những cú đánh đè bóng. Vì vậy mà cách đánh cú đè bóng không hề đơn gian như bạn nghĩ.

  Trước khi thực hiện cú đè bóng bằng gậy hybrid, bạn hãy thử đặt quả bóng đầu tiên dịch về phía chân trước và quả thứ hai đặt trên tee, cách với vị trí quả đầu tiên 30 xen-ti-mét nằm ở phía chân sau. Tiếp đấy đánh thử quả đầu tiên trước, lưu ý là không được chạm vào quả bóng thứ hai. Tập lại nhiều lần sẽ giúp bạn đánh đè bóng, cây gậy sau khi tiếp xúc với bóng sẽ tiếp tục đi xuống cỏ chứ không bị bật ngược lên.

  Hướng dẫn đánh gậy Hybrids để thực hiện được những cú lăn

  Những cú chip từ fairway hay từ runoff vẫn luôn là những cú đánh căng thẳng nhất của các golfer. Những người mới chơi hay thi thoảng mới chơi thì sẽ không thể nào thực hiện được cú đánh này vì nó đòi hỏi người chơi phải thật chính xác và chuyên nghiệp. Nếu bạn không thể thực hiện được cú đánh với gậy wedge thì hãy sử dụng đến gậy hybrid hoặc gậy gỗ là tố nhất. Sẽ dễ học và mang lại hiệu quả cao hơn, đặc biệt bạn sẽ không còn phải lo lắng những lần trượt bóng nữa.

  >> Tìm hiểu thêm về các mẫu gậy Driver: https://golfcity.com.vn/gay-golf/gay-drivers

  Thuc hien cu danh voi cay gay Hybrids hieu qua

  Làm theo hướng dẫn đánh gậy Hybrids như sau: Đứng vào tư thế chuẩn bị, bóng đặt như khi putt, cầm gậy giống như khi bạn cầm cây putter, bạn nên đứng gần bóng nhưng không được để chuỗi gậy chạm vào người bạn. Sau đó hơi tựa người về phía chân trái, dồn trọng lực về phía chân trái ( khoảng 80%). Cuối cùng là thực hiện cú đánh như cú putt.

  Nếu tập cú đánh này nhiều và thường xuyên hơn nữa, bạn sẽ biết được rõ khoảng cách mình sẽ đánh, đồng thời có cảm giác hơn với cú đánh. Hãy thử tập nhiều loại gậy khác nhau với cú đánh, nó giúp bạn tìm cho mình được cây gậy phù hợp với mình nhất. Cứ thực hiện cú đánh này cho đến khi cú đánh của bạn đạt được nhiều lần đưa bóng đến gần lỗ golf thì bài luyện tập này đã xong.

  Dù cây gậy hybrid được bán rất nhiều tại các cửa hàng thế nhưng không ít trong số đó có những cây được thiết kế không tốt. Vậy nên khi đi mua gậy hybrid bạn cần phải kiểm tra trước khi mua bằng cách thử một vài cú đánh. Hy vọng hướng dẫn đánh gậy Hybrids ở trên sẽ giúp bạn có được những kiến thức, kỹ năng về việc sử dụng gậy Hybrids. Chúc bạn thành công!

  >> Golfcity địa chỉ mua gậy golf uy tín nhất tại Hà Nội
   

Chia sẻ trang này