1. anhthu2015

  anhthu2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  81

  Toàn Quốc Thu nhỏ quầng thâm vú

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhthu2015, 18 Tháng mười hai 2015.

  Câu hỏi:

  Xin chào chuyên gia thẩm mỹ, vui lòng cho tôi hỏi một số vấn đề về dịch vụ thu nhỏ quầng thâm vú. Số là khu vực quầng vú của tôi hiện nay khá đậm màu cùng với lớn quá mức, gần như chiếm cả 1/3 tỉ lệ bầu ngực rồi trong khi trước đây nó khá nhỏ đồng thời màu hồng hơn. Liệu có cách nào thu gọn đồng thời làm giảm màu hay không vậy ạ?

  (Phương Thúy - Nha Trang)

  Trả lời:

  Thân chào Phương Thúy,

  Thẩm mỹ Hàn Quốc rất vui mừng khi nhận được sự tin cậy của bạn đối với thẩm mỹ. Xin được giải đáp thắc mắc thu nhỏ quầng thâm vú của Thúy như sau:

  Thu nho quang tham vu

  Tỷ lệ quầng thâm vú theo thời gian và số lần sinh em bé có thể lớn và sẫm màu hơn đó hoàn toàn là chuyện bình thường. Thậm chí, một vài trường hợp còn kéo theo việc chảy xệ, núm vú lớn... nặng nề hơn. Thế nhưng Phương Thúy yên tâm, giải phẫu thẩm mỹ có thể cải thiện tất cả với độ an toàn đảm bảo nếu Thúy được làm bởi một cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng.

  Khi tỉ lệ giữa 3 yếu tố bầu ngực, quầng vú và núm vú không còn hài hòa sẽ tác động rất lớn tới tính thẩm mỹ khiến nhiều phụ nữ không còn giữ được sự tự tin vốn có. Thu gọn quầng thâm vú cùng với thu nhỏ núm vú an toàn, hiệu quả tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW là phương pháp giúp cho bạn điều chỉnh tất cả vấn đề này mà không thấy sẹo, không tác động đến tuyến sữa, hay cảm giác khu vực đầu vú.

  Thu nho quang tham vu

  Thu gọn quầng thâm vú không hề gây ảnh hưởng tới sức khỏe về dài lâu. Đồng thời lại được thực hiện khá nhanh chóng chỉ bằng tiểu phẫu gây tê đơn giản, nhẹ nhàng. Sau khoảng 30 đến 60 phút, bạn có thể tự tin với bầu ngực mới hoàn hảo của mình.

  Thẩm mỹ thu nhỏ quầng vú tại thẩm mỹ JW bảo đảm tuyệt đối về chất lượng thẩm mỹ bởi đội ngũ bác sĩ của trung tâm được học tập chuyên sâu, có trình độ giỏi, làm việc nhiều năm liền tại Bệnh viện JW Hàn trực tiếp tiến hành. Chuyên gia thẩm mỹ sẽ làm 1 vòng tròn lớn bao quanh quầng vú cùng với sau đó là một vòng tròn nhỏ hơn bên trong để loại bỏ tổ chức da này từ đó, tỉ lệ quầng vú cũng như độ sậm màu sẽ được giảm đi đáng kể.

  Thu nho quang tham vu

  Trong trường hợp bạn cần giải quyết nhiều trường hợp cùng lúc như núm vú to, thu gọn ngực chảy xệ, nâng ngực nội soi... Chúng tôi sẽ tiến hành cho bạn thật gọn nhẹ chỉ trong 1 lần duy nhất đồng thời hiệu quả vĩnh viễn, tiến hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế, bảo đảm an toàn tuyệt đối.

  Để được giải đáp thắc mắc về thu nhỏ quầng vú mời bạn đến tư vấn miễn phí với chuyên gia thẩm mỹ hay là gọi hotline cho chúng tôi số 09. 6868. 1111 – 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222.
   

Chia sẻ trang này