1. anhthu2015

  anhthu2015Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  30 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  81

  Toàn Quốc Thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi anhthu2015, 10 Tháng mười hai 2015.

  Hỏi:

  Chào bác sĩ tư vấn, tôi đang muốn thu nhỏ núm vú nhưng không rõ thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không, bác sĩ tư vấn giúp tôi.
  Xin cám ơn! ( Diệu Linh - Bình Dương)

  Trả lời.

  Chào Diệu Linh!

  Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Hàn Quốc. Với câu hỏi “thu nhỏ núm vú có để lại sẹo không” chúng tôi xin trả lời như sau.

  Tình trạng núm vú bị to hoặc quá dài so với tỷ lệ khuôn ngực gây mất thẩm mỹ cũng như khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti, xấu hổ. Hiện nay, với sự ra đời của kỹ thuật thu nhỏ núm vú có thể giúp chị em cải thiện tình trạng này một cách triệt để và sở hữu khuôn ngực đẹp, cân đối hơn.

  Thu nho num vu co de lai seo khong

  Thu nhỏ núm vú thực chất là một tiểu phẫu đơn giản: Bác sĩ rạch một đường mảnh nhỏ trên đầu vú, lấy bỏ một phần tổ chức da thừa ở núm vú. Hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú nên bạn không cần phải quá lo lắng.

  Trước khi tiến hành phẫu thuật thu nhỏ quầng vú hay thu nhỏ núm vú, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám sức khỏe tổng quát, thể trạng, cơ địa, kiểm tra ngực để tránh những ảnh hưởng, sai sót có thể xảy ra. Trong quá trình thu nhỏ núm vú, bạn sẽ được thực hiện gây tê để không cảm thấy đau hay khó chịu trong quá trình thực hiện.

  Thu nho num vu co de lai seo khong

  Thông thường, bác sỹ rạch một lằn nhỏ ở sát đầu vú khoảng 0,1 – 0,2 cm lấy bỏ một miếng tổ chức của núm vú, sau đó thực hiện khâu thẩm mỹ thật khéo léo để có hình dáng núm vú như ý và giấu vết sẹo vào chân núm sao cho không thể nhìn thấy sẹo. Phương pháp khác là lấy bỏ một miếng da xung quanh cổ của núm vú, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú….

  Sau phẫu thuật, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc giảm đau, chống phù nề… hạn chế tối đa đau sưng cho bạn.

  Thu nho num vu co de lai seo khong

  Vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm vú tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW sẽ hoàn toàn không để lại sẹo, không gây đau đớn hay mất cảm giác ở đầu vú mà bạn vẫn có thể thực hiện thiên chức làm mẹ sau khi thu nhỏ núm vú.

  Công nghệ thu nhỏ núm vú chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn với độ an toàn bảo đảm tuyệt đối.

  Nếu còn thắc mắc bạn có thể liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn miễn phí.
   

Chia sẻ trang này