1. paulng

  paulngThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  1 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  41

  Thu nhỏ đầu mũi bằng phương pháp nội soi

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi paulng, 16 Tháng tư 2015.

  Nguồn Thu nhỏ đầu mũi | Dichvunangmui.com

  Chiếc mũi của 1 người chỉ đẹp khi chiếc mũi phải cao thẳng đồng thời đầu mũi phải thon, đó là mong muốn của rất nhiều chi em phụ nữ hiện nay. Tuy nhiên khiếm khuyết thường gặp ở chị em chúng ta là phần đầu mũi lại quá to, làm giảm vẻ đẹp của chiếc mũi. Nhằm giải quyết tình trạng nêu trên, khách hàng có thể thực hiện kỹ thuật thu nhỏ đầu mũi nội soi tiên tiến nhất hiện nay.

  Thu nho dau mui bang phuong phap noi soiNâng mũi bọc sụn - Nâng mũi S line cho mũi đẹp tự nhiên, hài hòa gương mặt

  Thu nho dau mui bang phuong phap noi soi

  Thu nhỏ đầu mũi nội soi là kỹ thuật chỉnh hình mũi hoặc là thu gọn đầu mũi qua thiết bị nội soi. Vì có camera cùng với thiết bị nội soi, cấu trúc vùng mũi sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho chuyên gia thẩm mỹ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, phẫu thuật được thực hiện nhẹ nhàng, an toàn.

  Có 3 cách thức chủ yếu để tiến hành thu nhỏ đầu mũi như sau:

  - Sụn mũi bè cùng với tù: bác sỹ gọt sụn cho gọn lại, sau đó buộc 2 phần sụn vách ngăn cho sụn dựng đứng lên.

  - Đầu mũi thừa mỡ: loại bỏ bớt phần mỡ này ra mũi sẽ nhỏ lại

  - Sụn cánh mũi rộng: Gọt bớt sụn và dùng chỉ khâu kéo cánh mũi lại.

  Thu nho dau mui bang phuong phap noi soi

  Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi nội soi được chỉ định với các khách hàng đầu mũi to, thô. Phương pháp này làm thon gọn đầu mũi đồng thời giúp mũi cao thêm 1 chút, không cắt da, thời gian thực hiện khoảng 60 phút. Sau phẫu thuật đầu mũi sưng nề nhẹ, gần như không đau, không để lại sẹo. Bạn tự đi lại sinh hoạt bình thường được. Thu nhỏ đầu mũi nội soi cũng không gây ra biến chứng gì chỉ cần chú ý tránh tác động mạnh vùng mũi trong thời gian 1 tuần. Việc rửa mặt được thực hiện bình thường.

  Nếu còn thắc mắc gì, khách hàng nên đến trực tiếp trung tâm để được các chuyên gia tư vấn. Hoặc khách hàng cũng có thể gọi đến Tổng đài: 09 6868 1111 để được tư vấn miễn phí.

  >> Xem thêm Thu nhỏ đầu mũi hết bao nhiêu tiền?
   

Chia sẻ trang này