1. baconsoi

  baconsoiThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng mười một 2014
  Bài viết:
  49

  Hà nội Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi baconsoi, 7 Tháng tám 2015.

  Nhìn mấy bạn nữ có dáng hình nhỏ nhỏ xinh xinh mà tôi rất ao ước có được dù biết là không thể nào thực hiện được. Duy chiếc mũi có hai bên cánh mũi to, dày thì tôi biết có nhiều phương pháp để cải thiện tình hình. Tôi quyết định đi thu hẹp cánh mũi. Qua tìm hiểu, tôi thấy bệnh viện Thu Cúc là nơi uy tín lâu năm, tôi muốn hỏi bác sĩ là một ca thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu? và thu hẹp cánh mũi liệu có để lại sẹo không?
  Chào chị Bích Ngọc. Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tuvan@thucuchospital. vn. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của chị như sau:
  Đầu mũi to, hai bên cánh mũi dẹt và sống mũi thấp thường là đặc điểm chung của người phụ nữ Á Đông. Nhiều người tìm đến phương pháp nâng mũi để cải thiện tình hình nhưng cánh mũi to, dẹt, dày thì chỉ có thu gọn cánh mũi mới có thể khắc phục được.
  Thu hep canh mui gia bao nhieu
  Chiếc mũi có cánh mũi nhỏ luôn làm cho khuôn mặt trở nên thanh thoát và hài hòa hơn

  Thu hẹp hay thu gọn cánh mũi là việc cánh mũi được thu gọn cho cân xứng với độ cao và chiều dài của mũi theo một tỷ lệ chuẩn nhất định.
  Với sự thăm khám trực tiếp của bác sĩ tại bệnh viện Thu Cúc với chiếc mũi của chị, các bác sĩ sẽ xem xét xem cánh mũi chị dư hay thiếu gì thì sẽ theo nguyên tắc nếu cánh mũi dư thì cắt cánh mũi, còn nếu lỗ mũi rộng thì thu gọn lỗ mũi. Phẫu thuật thu gọn cánh mũi giúp tạo hình dáng 2 lỗ mũi thon gọn lại nhưng vẫn đảm bảo được độ dày của cánh mũi nên sẽ làm mũi trong kín hơn. Kỹ thuật cuộn tròn cánh mũi nên dáng hai cánh mũi không bị ép dẹp hay dài xuống, vì thế tạo dáng mũi và cánh mũi đẹp rất tự nhiên.
  Chi phí cho một ca thu gọn cánh mũi tại bệnh viện Thu Cúc là 6 – 8 triệu đồng.Thu gọn cánh mũi tại bệnh viện Thu Cúc sẽ không để lại sẹo. Kết quả là vĩnh viễn bởi đội ngũ thực hiện phẫu thuật là các bác sĩ có tay nghề rất cao, giàu kinh nghiệm và được đào tạo tại nước ngoài. Hệ thống phòng phẫu thuật vô khuẩn một chiều hiện đại và duy nhất Việt Nam hiện nay đảm bảo an toàn 100%.
  Nguồn: Thu hẹp cánh mũi giá bao nhiêu
   

Chia sẻ trang này