1. chuvanduyhn91

  chuvanduyhn91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  21 Tháng mười 2015
  Bài viết:
  107

  Toàn Quốc Thông tin dự án đường trục Nam Thủ đô Hà Nội chung cư thanh hà Cienco 5

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi chuvanduyhn91, 10 Tháng năm 2016.

  Khu đô thị Thanh Hà Cienco 5 là một trong những dự án đình mà Tổng công ty Xây dựng Công trình giao thông 5 - Cienco 5 (chủ đầu tư cũ) và Tập đoàn Mường Thanh (chủ đầu tư mới) bỏ nhiều công sức đầu tư trong đó có hạng mục xâu dựng đương trục chính phía Nam Hà Nội. Mang tầm vóc một công trình mang tầm cỡ nhà nước, đường trục này không chỉ góp phần giúp điều kiện liên lạc của dự án trở thành tiện lợi hơn đồng thời góp công sức không nhỏ vào việc góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế của đít vực, giúp thay đổ khuân mặt, cảnh quan đô thị…

  Thong tin du an duong truc Nam Thu do Ha Noi chung cu thanh ha Cienco 5
  Thông tin dự án đường trục Nam Hà Nội
  Tên dự án: chung cư thanh hà cienco 5 đầu tư xây dựng đường trục phía Nam Hà Nội.
  Hình thức đầu tư: hiệp đồng BT.
  đích đầu tư của dự án: Dự án BT được thực hiện nhằm hình thành tuyến đường quan yếu nối liền Quận Hà Đông đi qua các quận, huyện phụ cận với mục đích phục vụ nhu cầu liên lạc - chuyển vận, giảm lưu lượng của 2 tuyến Quốc lộ 21B và 1A cũ. Tuyến đường này có vài trò quan trọng trong việc góp phần hoàn chỉnh hệ thống, khuân mặt liên lạc của tỉnh thành, ngoài ra còn có tầm vóc chiến lược với việc liên thông cùng hàng loạt con đường huyết mạch khác của Thủ đô như: vòng đai 4, Lê Trọng Tấn, Đỗ Xá quan san, cửa ngõ cho việc liên quan, phát triển với các thành thị khác như Hải Phòng, Quảng Ninh và các tỉnh phía Nam khác.
  Tổng mức kinh phí: 6,076 tỷ đồng.
  Chiều dài tuyến đường: 41,5 km.
  Mặt cắt ngang: 40m bao gồm 4 làn xe cơ giới: 1m+10,5m+17m+10,5m+1m.

  Thong tin du an duong truc Nam Thu do Ha Noi chung cu thanh ha Cienco 5
  Cấp đường:
  Đối với phần ven thành thị, xác định là đường ngoài thành phố cấp II theo TCVN 40542005.
  Đối với đoạn đi qua đô thị xác định là đường phố chính tỉnh thành thứ yếu theo TCVN 104:2007.
  Tốc độ tiêu chuẩn được thiết kế: 60km/h.
  trọng tải tiêu chuẩn được thiết kế: 100kN.
  Diện tích đất chiếm: 245,7 ha.
  lịch trình tuyến đường: điểm đầu Km0+060 tiếp giao với đường Phúc La Văn Phú (tại lý trình Km1 + 526,5 thuộc Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông); điểm cuối tiếp giao với Quốc lộ 1A đoạn phía dưới Cầu Giẽ thuộc địa phận Xã Châu Can, Huyện Phú Xuyên.
  Dự án được thực hiện theo phương thức BT. Nhà đầu tư tự huy động vốn đầu tư xây dựng, hoàn tất dự án BT và được UBND tỉnh hoàn lại vốn bằng nguồn thu từ tiền dùng đất của các dự án đô thị đi qua 4 quận huyện lớn thuộc địa phận Hà Tây cũ: Hà Đông, Thanh Oai, Ứng Hòa, Phú Xuyên và tp.Hà Nội.
   
  Last edited: 3 Tháng sáu 2016

Chia sẻ trang này