1. rakhanh

  rakhanhThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  13 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  222

  Thống đốc thúc chăm sóc răng tranh chấp

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi rakhanh, 30 Tháng ba 2014.

  Các vấn đề giữa các bác sĩ nha khoa lam trang rang và 1 công ty phi lợi nhuận ở Alabama sẽ đi đến kết thúc.

  Thống đốc Alabama Robert Bentley đã ký 1 dự luật thứ 5 rằng sẽ kết thúc tranh chấp liên quan đến các vấn đề các nhà lãnh đạo của ngành nha trong tiểu bang đã có với điều trị các tổ chức phi lợi nhuận đã được đưa ra cho bệnh nhân có thu nhập thấp.

  Luật mới nói rằng các công ty phi lợi nhuận, Sarrell nha khoa, có thể cung cấp các dịch vụ chăm sóc nha khoa họ cho công ty sẽ được quy định bởi Ủy ban nha khoa của tiểu bang. Trung tâm Nha khoa Sarrell và cộng đồng nha khoa là mâu thuẫn về việc liệu hay không phải những gì Sarrell đang làm là hợp pháp. Sarrell được cung cấp điều trị nha khoa chi phí thấp cho bệnh nhân nhưng không thuộc vào bất kỳ quy định nha khoa chính thức, trong đó chi phí nha sĩ bệnh nhân và có thể dẫn đến chấn thương cho bệnh nhân.

  Tại Trung tâm Nha khoa Sarrell sẽ có 1 vụ kiện chống độc quyền nhà nước đối với các Hiệp hội Nha khoa Alabama, theo Giám đốc điều hành công ty Jeffrey Parker.

  Cả 2 bên đều nhận được những gì họ muốn, bởi vì Sarrell Dental sẽ tiếp tục hoạt động vì nó, và Hiệp hội Nha khoa Alabama có thể giám sát các thủ tục Sarrell Nha khoa và quá trình điều trị nó cung cấp cho bệnh nhân.

  Sarrell Nha khoa là 1 công ty tạo thành 11 phòng khám nha khoa và 1 đơn vị di động mà đối xử với chủ yếu là các bệnh nhân Medicaid.

  Những vấn đề giữa 2 bên bắt đầu khi trường Đại học Alabama ở Birmingham, trường học nha khoa duy nhất của nhà nước, rút sinh viên đến từ các phòng khám Trung tâm Nha khoa Sarrell. Người ta không biết như thế nào mối quan hệ giữa 2 thực thể sẽ được tiến hành.
   
  Last edited: 2 Tháng tư 2014

Chia sẻ trang này