1. banxetai123

  banxetai123Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng mười hai 2016
  Bài viết:
  417

  HCM Thông cống nghẹt Phường Hiệp Bình Phước Quận Thủ Đức

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi banxetai123, 26 Tháng một 2018.

  Công ty vệ sinh môi trường Thành Đô cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt Phường Hiệp Bình Phước Quận Thủ Đức tốt nhất cho quý khách hàng, nhanh, sạch sẽ gọn gàng. Qua 15 năm không ngừng phát triển về ngành thông cống nghẹt, thông cầu nghẹt giá rẻ, công ty Thành Đô đã tạo được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng tại Quận Thủ Dức. Công ty vệ sinh môi trường Thành Đô không ngừng cải tiến công nghệ, máy móc hiện đại, và nhiều chi nhánh tại TP.HCM, Nhằm tiết kiệm thời gian và giảm chi phí cho khách hàng. Vì vậy khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ, thông cầu nghẹt tại Hiệp Bình PhướcQuận Thủ Đức. Quý khách hàng có thể yên tâm về giá cả, cũng như chất lượng dịch vụ.

  Giá thông cống nghẹt Phường Hiệp Bình Phước: Liên hệ ☎ 0973.412.412

  Thong cong nghet Phuong Hiep Binh Phuoc Quan Thu Duc

  Các dịch vụ thông cống nghẹt tại Phường Hiệp Bình Phước Thủ Đức:


  + Thông cầu cống nghẹt không đục phá với đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao.
  + Thông cống nghẹt, chậu rửa , chung cư cao tầng bằng phương pháp máy lò xo công nghệ cao tại Phường Hiệp Bình Phước quận Thủ Đức.
  + Thông toilet nhà vệ sinh , hầm cầu, tiểu Nam, chậu rửa chén… bằng máy móc hiện đại nhất.
  +Nhận lắp đặt , sửa chữa nâng cấp các công trình vệ sinh như: Cải tạo xây mới nhà vệ sinh, cải tại đường ống cũ lâu năm, xây và nâng cấp hầm cầu mới…
  + Ngoài ra công ty vệ sinh môi trường Thành Đô còn cung cấp dịch vụ: thông cầu cống nghẹt , rút hầm cầu, xử lý chất thải tại tất cả các Quận huyện tại TP.HCM (Sài Gòn).

  Công ty vệ sinh môi trường Thành Đô là một trong những đơn vị đi đầu trong nghành thông cống giá rẻ, thông cầu nghẹt giá rẻ. Đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhất cho công nhân, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi đã tiếp cận hàng nghìn khách hàng mỗi tháng.

  Trong những năm gần đây do nhu cầu ngày càng gia tăng và phát triển của khách hàng công ty chúng tôi đã mở thêm một số chi nhánh tại các quận huyện trong TP.HCM (Sài Gòn), từ đó thời gian phục vụ khách hàng đã nhanh hơn và chất lượng phục vụ tốt hơn…

  ---------- LIÊN HỆ -----------
  RÚT HẦM CẦU THÀNH ĐÔ

  Địa Chỉ : Q.Thủ Đức, Tp. HCM
  Điện thoại liên hệ: 0973.412.412
  Email: moitruongthanhdo@gmail.com
  Web: moitruongthanhdo.com
   

Chia sẻ trang này