1. soluuhuongg

  soluuhuonggThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  10 Tháng hai 2022
  Bài viết:
  1,287

  Toàn Quốc Thời gian bọc răng sứ bao lâu thì xong?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi soluuhuongg, 2 Tháng tư 2023.

  Rất vui khi em đã tin tưởng và lựa chọn Nha khoa Sunshine để gửi thắc mắc của mình. Có rất nhiều khách hàng cũng gửi thắc mắc về cho chúng tôi là bọc răng sứ bao lâu thì xong, có cần quá nhiều thời gian để thực hiện không vì đa số họ rất bận rộn với công việc của mình.

  Nha khoa cũng xin trả lời là việc bọc răng sứ sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của em. Thời gian để hoàn thành quá trình bọc răng thì chỉ trong khoảng 2-3 ngày thôi Ánh nhé.

  THÔNG TIN THÊM;

  - Bọc răng sứ bao lâu thì hết đau

  - Bọc răng sứ bao nhiêu tiền một hàm

  Thoi gian boc rang su bao lau thi xong


  Ở ngày đầu tiên, nha khoa sẽ tiến hành thăm khám tình trạng răng cho em, tư vấn chọn loại răng phù hợp. Trong quá trình kiểm tra răng, nếu phát hiện các vấn đề bệnh lý về răng như sâu răng hay viêm nướu, viêm tủy thì cần phải điều trị dứt điểm. Sau đó, mới có thể tiến hành lấy dấu răng và mài răng cho em được.

  Thoi gian boc rang su bao lau thi xong


  Sau khi mài răng xong, chúng tôi sẽ lắp răng sứ tạm thời cho em dùng tạm, để đảm bảo ăn nhai trong những ngày này. Sau đó, em về nghỉ ngơi khoảng 2 ngày. Trong thời gian này, phòng khám sẽ tiến hành chế tác răng sứ theo dấu răng đã lấy. Sau khi có răng sứ, em quay lại phòng khám để lắp răng sứ là xong em nha.

  >>> Tìm hiểu thêm thời gian bọc răng sứ bao lâu thì xong
   

Chia sẻ trang này