1. nhacchobabauimomy

  nhacchobabauimomyThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười 2019
  Bài viết:
  25

  Toàn Quốc Thời điểm thai nhi nên tiếp xúc với âm nhạc

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi nhacchobabauimomy, 31 Tháng mười 2019.

  Theo các nghiên cứu, từ tuần thứ 16 của thai kỳ, thai nhi đã cảm nhận được các âm thanh từ bên ngoài. Do vậy, các phương pháp giáo dục thai nhi nên bắt đầu từ giai đoạn này. Mẹ nên bắt đầu cho bé nghe nhạc cho bà bầu và thai nhi phù hợp, nhất là tại thời điểm từ tuần thai 16–20.

  Mẹ có biết rằng thai nhi thường có khuynh hướng ngủ khi mẹ ở trạng thái hoạt động và thức khi mẹ bắt đầu nghỉ ngơi, thư giãn hay không? Chính vì vậy, tốt nhất mẹ nên chọn các thời điểm cơ thể muốn nghỉ ngơi để thưởng thức các bài nhạc. Vào lúc đó, chính bản thân mẹ bầu có thể được thả lỏng cơ thể và tâm trí một cách thoải mái nhất và chỉ tập trung tận hưởng những nốt nhạc du dương ấy mà không cần bận tâm bất kỳ việc nào khác. Tâm lí của mẹ thoải mái thì thai nhi mới có thể cảm nhận được các giai điệu một cách rõ ràng nhất.

  Âm nhạc có thể mang mẹ và bé đến gần với nhau hơn, kết nối tình cảm của hai mẹ con. Trong quá trình thư giãn, mẹ có thể vừa thưởng thức vừa hát du dương theo hoặc cảm nhận nhịp điệu qua cơ thể, đung đưa người theo điệu nhạc cũng sẽ tạo cho bé yêu của bạn rất nhiều hứng khởi đấy.

  Nghe thêm nhiều Nhạc cho bà bầu và thai nhi: https://nhacbau.com/nhac-cho-ba-bau/
   

Chia sẻ trang này