1. lyly001

  lyly001Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  4 Tháng mười 2017
  Bài viết:
  688

  Toàn Quốc Thỏa sức làm đẹp với bộ trang điểm Sonya Palettes

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi lyly001, 26 Tháng mười 2017.

  Thương hiệu mỹ phẩm Sonya được coi là một bộ sưu tập mỹ phẩm đầy màu sắc và có thành phần chính từ nha đam. Vì thế các sản phẩm của Sonya vừa dùng để trang điểm vừa có khả năng chăm sóc da. Sự kết hợp độc đao cac thành phần tự nhiên của mỹ phẩm Sonya, từ tinh chất nha đam tinh khiết cho đến cac vitamin chống oxy hóa, các chiết xuất từ chamomile, có khả năng bảo vệ, làm dịu mát làn da và nuôi dưỡng da.

  Trong đó bộ trang điểm Sonya Palettes là sản phẩm nổi bật rất được yêu thích của dòng mỹ phẩm này. Bộ trang điểm Sonya Palettes có công thức chuyên môn dành cho môi, má và mắt. Tính đa dụng và linh hoạt của bộ trang điểm Sonya Palettes này cho phép bạn tạo ra nhiều phong cách đặc biệt cho mọi dịp, đêm hoặc ngày.

  Thoa suc lam dep voi bo trang diem Sonya Palettes

  Bộ trang điểm Sonya Palettes bao gồm nhiều màu sắc và phong cách khác nhau. Tùy thuộc vào sở thích và màu da, bạn có thể chọn một trong những bộ trang điểm Sonya Palettes dưới đây:

  SHIMMER (100)

  Dành cho mắt và má, bao gồm phấn phủ màu Translucent 2, phấn mắt màu Sunfire, Hologam, Moonlight, Pot of Gold, Sterling, Glacier Ice; chì mắt màu White Clarifier, Golder Shimmer; son môi màu Solid Gold, Hologram; Gel giữ chân mày màu trong.

  AUTUMN HUES (101)

  Tương ứng với các sắc màu nóng với bộ sưu tập cổ điển : Phấn phủ màu Translucent 2; phấn hồng màuNature, Flare; phấn mắt màu Cactus Green, Fudge Brownie, Maple Syrup, French Vanilla; chì kẻ mắt màu Midnight Black; chì kẻ môi màuCocoa; son môimàuSheer Chocolate Kisses, Almond; mascara màu đen.

  Thoa suc lam dep voi bo trang diem Sonya Palettes

  NIGHT ON THE TOWN (102)

  Những màu đỏ cổ điển kết hợp với màu đen và trắng sẽ tạo ra một phong cách rất ấn tượng : Phấn phủ màu Translucent 1; phấn hồng màuBrick, Sunset; phấn mắt màu Sterling, Whipped Cream, Moonlight, Charcoal; chì kẻ mắt màu Midnight Black; chì kẻ môi màu Mahogany; son môi màu Porsche Red, Deepest Love Red; mascara màu đen.

  BARELY PINK (103)

  Hãy nhẹ nhàng tô điểm những sắc màu cho thế giới của riêng bạn bằng những màu lam nhạt, nâu sậm và tự nhiên rất ấn tượng: Phấn phủ màu Translucent 1; phấn hồng màu Rosewood, Bashful; phấn mắt màu Barely There, Cool Breeze, Blue Bayou, Linen; chì kẻ mắt màu Jazz; chì kẻ môi màu Mystique; son môi màu Sheer Bliss, Barely Pink; mascara nâu/đen.

  Đừng bỏ lỡ những sản phẩm hot tiếp theo bạn nhé...Bấm xem ngay >>> Bộ trang điểm Sonya Palettes
   

Chia sẻ trang này