1. thach_wsv

  thach_wsvMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  31

  Thiết kế web seo tối ưu hóa tiềm kiếm

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thach_wsv, 31 Tháng năm 2014.

  Thiết kế web seo (Search Engine Optimization hay còn gọi là tối ưu hóa tìm kiếm) là một nhu cầu mới trong thời đại công nghệ số và các công cụ tìm kiếm ngày càng ảnh hưởng lớn tới hành vi tra cứu thông tin và mua sắm của người dùng. Muốn seo web tốt thì website đó đảm bảo thân thiện với các bộ máy tìm kiếm và người dùng là xu hướng tất yếu mang tính chiến lược đảm bảo thứ hạng của website trong các bộ máy tìm kiếm như Google,Yahoo, Bing ( trong đó Google chiếm tới 70% thì phần tìm kiếm toàn cầu) và mang lại cho bạn doanh thu đáng kể từ thị trường tiềm năng này. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm và am hiểu các thuật toán của các bộ máy tìm kiếm và từ đó giúp quý khách thiết kế web seo thân thiện với người dùng và các bộ máy tìm kiếm như Google,Yahoo,Bing. 1.Quy trình thiết kế web chuẩn SEO:
  1.1 Hướng người dùng : Trước hết website của chúng ta sẽ được quyết định bởi thị giác cảm nhận của người dùng, vì thế chúng ta cần thiết kế website ấn tượng, hài hòa về bố cục, màu sắc, độ tương phản ..cái này chắc các bạn hiểu rõ nhất ..để ngay lập tức làm thỏa mãn những khách hàng khó tính.
  1.2 Hướng SEO ( Google,Yahoo,Bing và các bộ máy tìm kiếm ) Google có khoảng 260 điều luật cho một website để được đánh giá cao, nhưng chúng ta chỉ cần quan tâm tới một số điều quan trọng nhất cho bất kỳ một page nào của website.
  Tối ưu Title - Sử dụng title ngắn gọn trong giới hạn hướng dẫn của google: không quá 65 kí tự - Title nên thể hiện chính xác nội dung bài viết, bao quang key words muốn nhân mạnh cho google. - Title có thể là một câu hỏi hoặc một câu trả lời mà nhiều người quan tâm nhất.
  Tối ưu description - Bất kỳ một page nào cũng cần có một sự mô tả phù hợp với nội dung page đó cần truyền đạt. -Độ dài tối đa của description nên không quá 165 ký tự - Sử dụng description linh hoạt, tạo sự thu hút với người dùng, mỗi page có một description riêng.
  Tối ưu thẻ H1,H2 - Xây dựng bố cục cho H1 , H2 theo cấu trúc silo - Trong trường hợp seo trang chủ : H1 – là câu slogun có chứa từ khóa cần SEO , H2 là các danh mục (category) - Đối với trường hợp seo Mục (category) thì H1 – là tiêu đề category , H2 – là tiêu đề các bài viết trong thu mục đó - Khi vào các page : H1 là title , h2 là các thành phần trong body
  Tối ưu hình ảnh - Thư mục chứa ảnh : được sắp xếp gần với thư mục gốc là tốt nhất ,vd : root/images - Alter ( thay đổi ) text ( văn bản ) : của ảnh – nên đầy đủ và có chứa keyword Tối ưu đường link – URL friendly - Sử dụng url thân thiện cho thư mục và bài viết: Url không chứa những ký tự đặc biệt khó nhớ cho người dùng và rắc rối cho bọ tìm kiếm. Sitemap + robot cho bọ tìm kiếm: - Công việc này giúp bọ tìm kiếm hiểu cấu trúc website mình nhanh nhất. không ngăn cản bọ tìm kiếm mang thông tin của bạn đến với người dùng.
  2.Báo giá thiết kế web seo top google:
  2.1 Năm thứ nhất: Domains ( 01 ) .COM / .NET - Hosting Windows ( 800MB / 15 GB ) - Phí viết code + design viết site - Bảo trì code vĩnh viễn ( 6.000.000VNĐ)
  2.2 Năm thứ hai trở đi: - 1,500,000 vnđ gồm phí duy trì Domain + Hosting và Update code tối ưu hóa tìm kiếm
  GROUP HOANG THACH DESIGN

  Phone : 0908.092.634 ( Mr.Thạch ) – hoangcuuthach@gmail.com
  Quý khách tham khảo website viết tối ưu hóa seo web : ho thuy sinh | cua tu dong | cong tu dong | trang tri tiec cuoi
   
  Last edited: 4 Tháng bảy 2016
 2. thach_wsv

  thach_wsvMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  31
  1.Lợi ích của seo web :
  Nhiều doanh nghiệp còn bỡ ngỡ với thuật ngữ seo. Vậy SEO là gì và đem lại hiệu quả gì cho doanh nghiệp.Web Seo việt giải thích ngắn gọn cho SEO là chữ viết tắt của Search Engine Optimization nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. seo là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing, Ask.com … và có thể hiểu SEO là một tiểu lĩnh vực của tiếp thị qua công cụ tìm kiếm trên Internet.
  Mục đích của việc làm SEO nhằm đưa trang website của bạn xếp thứ hạng cao trong kết quả tìm kiếm đối với những từ khóa chủ đạo liên quan đến ngành nghề, sản phẩm, dịch vụ của công ty của quý khách. Nhằm thu hút lượng khách hàng tiềm năng và nhắm đúng khách hàng có nhu cầu.
  2.Tại sao các công ty lại phải đầu tư cho website và làm SEO?
  Theo khảo sát mới đây của tổ chức thống kê toàn cầu, trên 80 % số người truy cập tìm kiếm thông qua các trang công cụ tìm kiếm và trên 90 % truy cập vào các trang đầu ( top 10 ) của kết quả trả về. Không chỉ giới tri thức mà bất kể khách hàng mọi lứa tuổi đề ưa thích tìm kiếm qua các trang công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing,…
  Vậy, đầu tư cho SEO là đầu tư cho tiếp thị quảng cáo và nhằm thu hút khách hàng, nhằm đúng khách hàng. Đầu tư cho SEO còn có ý nghĩa đẩy mạnh thương hiệu, năng lực và đang cạnh tranh tốt với các công ty không lưu tâm tới dịch vụ này.
  So sánh về mặt chi phí, đầu tư cho seo web thấp và hiệu quả lâu dài so với đầu tư cho quảng cáo trên Tivi, Radio, các kênh quảng cáo chuyên khác. Chúng tôi có thể phân tích qua các con số thông kê giúp các bạn hiểu rõ về điều này thông qua tư vấn trực tiếp. Tùy thuộc quy mô công ty, ngành nghề công ty, chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho các bạn đạt hiệu quả tốt nhất và chi phí thấp nhất.

  Đối với dịch vụ seo của Web Seo Việt, giá chi phí phụ thuộc vào việc định lượng từ khóa và số lượng từ khóa. Các từ khóa là những từ mà các bạn muốn khách hàng thường gõ trên thanh công cụ tim kiếm và xuất hiện website của các bạn trong top đầu. Tư vấn công nghệ giúp các bạn chọn các từ khóa liên quan đến ngành nghề, dịch vụ, sản phẩm….. liên quan tới lĩnh vực mà công ty các bạn hoạt động.
  Một số từ khóa chúng tôi đã thực hiện như : cua tu dong | ho thuy sinh | cong tu dong | trang tri tiec cuoi

  GROUP HOÀNG THẠCH DESIGN
  Phone : 0908.092.634 ( Mr.Thạch ) – hoangcuuthach@gmail.com
   
  Last edited: 4 Tháng bảy 2016

Chia sẻ trang này