1. thach_wsv

  thach_wsvMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  31

  Thiết kế web chuẫn seo trả sau.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thach_wsv, 13 Tháng sáu 2014.

  Để đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của khách hàng khi đến với WEB SEO VIỆT, chúng tôi đưa ra gói website thanh toán sau, có lẽ là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng muốn tham gia môi trường Internet đầy năng động và tiềm năng đang đón chờ nhưng đang khó khăn về tài chính hoặc chưa có lòng tin vào các đơn vị thiết kế website trên thị trường hiện nay

  Thiet ke web chuan seo tra sau

  Quý khách hàng muốn xây dựng thương hiệu online nhưng e ngại về khoản chi phí đầu tư ban đầu hay chưa thật sự hiểu về kinh doanh thương mại điện tử và tất nhiên là chưa sẵng sàn bỏ ra chi phí để xây dựng website chuyên nghiệp.

  Đừng lo lắng, giờ đây chúng tôi đã đưa ra gói dịch vụ thiết kế website trả sau cho quý khách lựa chọn, và hàng ngàn người cũng giống như quý khách đang và đã thật sự hài lòng qua dịch vụ này của chúng tôi. Để biết thêm thông tin trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ, hãy tham khảo một số thông tin sau:

  ĐIỂM NỔI BẬT:

  - Áp dụng cho tất cả các đối tượng từ cá nhân đến các doanh nghiệp, tổ chức trên toàn quốc.

  - Áp dụng cho tất cả các gói dịch vụ thiết kế website tại webseoviet.com.

  - Thời gian trả sau kéo dài đến 03 tháng, đủ cho bạn cảm nhận được lợi ích của website và muốn phát triển kinh doanh trên môi trường thương mại điện tử.

  ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:

  -Lựa chọn các gói thiết kế tại webseoviet.com ( có nhiều gói website cho quý khách lựa chọn ) xemcác gói thiết kế website.

  - Qúy khách vui lòng thanh toán tạm ứng30%giá trị của hợp đồng sau khi ký hợp đồng và thanh toán20%giá trị hợp đồng sau khi bàn giao website.

  - Trong vòng 03 tháng, chúng tôi sẽ cho quý khách thanh toán 50% giá trị hợp đồng còn lại.

  Xin quý khách lưu ý tất cả các gói web trên điều được Web Seo Việt thiết kế và code theo chuẩn cấu trúc thiết kế web seo, chứ chúng tôi không dùng những web templates và chỉnh sửa đôi chút rồi bàn giao cho quý khách, nên quý khách có thể triển khai các dịch vụ marketing online một các hiệu quả nhất mà không phải phát sinh thêm bất kì chi phí nào về thiết kế và code lại cho website khi chạy seo web top Google!

  WEB SEO VIỆT
  Địa chỉ: 2/2A,Ấp 2,Xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP.HCM
  Phone : 0908.092.634 ( Mr.Thạch ) – hoangcuuthach@gmail.com
   

Chia sẻ trang này