1. tienanh5510

  tienanh5510Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  7 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  128

  Toàn Quốc Thiết kế web bán hàng online và những chú ý về Seo

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tienanh5510, 17 Tháng mười hai 2016.

  Để biết thiết kế web bán hàng onlinecủa bạn có chuẩn Seo hay không bạn chỉ cần gõ sản phẩm của mình lên bộ máy tìm kiếm của google. Tuy nhiên ngày nay có rất nhiều công ty lạm dụng Seo sử dụng đến cả các thủ thuật để tăng thứ hạng cho Seo dẫn tới tình trạng bị phạt.


  Thiet ke web ban hang online va nhung chu y ve Seo


  Trước hết để kiểm tra là liệu những trang cả nhà liên kết tới có bị phạt hay ko, đơn giản nhất để làm việc này là tải tool Google tại toolbar.google.com. Khi đấy các bạn sẽ thấy rằng phần lớn những trang mang một Pagerank được đại diện bởi một dải chỉ thị màu xanh lá cây trên công cụ Google. Đừng liên kết tới bất cứ site nào không có chút vạch màu xanh nào. Đặc biệt khi nó hoàn toàn màu xám, rất có thể các trang đấy bị phạt. Nếu như các bạn được liên kết tới trang này, cả nhà có thể nhận sự trừng phạt từ những bộ máy tìm kiếm. Xem thêm thiet ke web ban hang chuyen nghiep


  Đừng e ngại giả dụ liên kết đến những site chỉ có một chút vạch xanh. Những site này ko bị phạt và những liên kết của họ có thể sau này sẽ nâng cao trưởng về mặt giá chữa trị và mức độ phổ biến. Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng bạn giám sát chặt chẽ những liên kết để biết chắc chắn rằng trong một chừng mực nào đấy các bộ máy tìm kiếm ko duy trì sự trừng phạt lúc bạn liên kết đến những site này.


  Một trò ma giáo nữa mà những quản trị web thiếu trung thực dùng để thúc đẩy sự phổ biến liên kết là dùng text ẩn. Các bộ máy tìm kiếm thường sử dụng những từ ngữ nằm trên trang web làm nhân tố để tạo nên các xếp hạng, điều này có nghĩa là nếu như text trên trang của các bạn đựng những từ khóa, các bạn có nhiều cơ hội làm tăng thứ hạng của bạn trên bộ máy tìm kiếm hơn trang không chứa ko đựng text gồm các từ khóa.


  Một số quản điều trị web đã nghĩ ra việc ẩn đi các từ khóa của họ để bất cứ vị khách ghé thăm trang web của họ ko trông thấy. Ví dụ, họ sử dụng những từ khóa nhưng làm chúng có màu sắc tương tự như màu nền của trang, ví dụ rất nhiều từ khóa màu trắng trên một nền trắng. Các bạn không thể thấy các từ này bằng mắt thường nhưng con mắt của bọ tìm kiếm trong công cụ tìm kiếm có thể nhận ra chúng một bí quyết dễ dàng. Một spider là chương trình mà các bộ máy tìm kiếm dùng để lập chỉ mục những trang web, và khi nó thấy các từ mà mắt thường ko trông thấy này, nó sẽ quay lại và tăng xếp hạng của trang đấy.


  Tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp


  Thông tin liên hệ : thiet ke website tai ha noi Keyweb.vn


  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  SĐT: 0981 759 726
   

Chia sẻ trang này