1. trangpiano

  trangpianoThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  6 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  25

  Toàn Quốc Thiết kế Intro Video và Website tin tức

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trangpiano, 13 Tháng tư 2017.

  Intro là một kỹ thuật được chèn trong đoạn đầu video hoặc trong đoạn cuối video dài khoảng 15 đến 30 giây , để tạo cho video đẹp hơn và sinh động hơn. Intro được tạo ra với mục đích giới thiệu ngắn gọn về sản phẩm, dịch vụ mà công ty, doanh nghiệp cung cấp. Intro sẽ giúp cho video clip trở nên ấn tượng, chuyên nghiệp và thu hút hơn. Một Intro Video tốt đòi hỏi người sản xuất, thiết kế phải có sự sáng tạo và tư duy hình ảnh hợp lí cũng như chuyên môn cao về lĩnh vực thiết kế tốt nhất để cho ra đời những đoạn Intro đầy ngắn gọn, dễ hiểu và thu hút nhất.

  Thông qua các Intro Video mà các doanh nghiệp, công ty có thể tạo dấu ấn sâu sắc hơn về hình ảnh thương hiệu cũng như tạo được ấn tượng tốt ban đầu cho các sản phẩm của mình đối với khách hàng.
  Thiet ke Intro Video va Website tin tuc
  Ngày nay, website tin tức được xem là một trang báo điện tử có tính phổ biến và đa dạng nhất bởi khả năng cập nhật đa dạng và xuất bản thông tin nhanh. Vì vậy, thiết Kế Website Tin Tức rất phù hợp với các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp muốn xây dựng cho mình một trang web để đưa tin tức tiếp cận người dùng internet. Website tin tức có đầy đủ các tính năng cơ bản của một website như: quản lý quảng cáo, tìm kiếm, thống kê, hệ thống bình chọn,…không giới hạn về kí tự, số lượng bài viết hay thời điểm đăng tải. Trang website tin tức còn có tốc độ truy cập nhanh và rất thuận tiện cho người tìm kiếm.Tuy nhiên, việc xây dựng một trang thông tin điện tử là không đơn giản, với những tiêu chuẩn khắt khe của người xem về tốc độ đường truyền, nội dung và giao diện thiết kế, sự phát triển không ngừng của các trang đối thủ… khiến cho bất cứ một đơn vị nào cũng phải chùn bước khi bước vào xây dựng website tin tức.
  Thiet ke Intro Video va Website tin tuc
  Xuất phát từ nhu cầu kinh doanh trực tuyến của mỗi đơn vị, dịch vụ thiết kế intro video và website tin tức Adam Media đã ra đời, mong muốn hỗ trợ khách hàng kết nối rộng rãi đến độc giả toàn cầu. Với hệ thống của Adam Media đã xây dựng, kết hợp với sự đầu tư của quý khách về con người cũng như nội dung, chắc chắn làm nên thành công.

  Liên hệ:Công ty quảng cáo truyền thông Adam

  Địa chỉ:151 Hào Nam-Đống Đa-Hà Nội

  0912 699 699 -043 699 3333
   

Chia sẻ trang này