1. tieutu777

  tieutu777Member

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  46

  Thiết bị nghe lén điện thoại siêu nhỏ.

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tieutu777, 14 Tháng mười một 2013.

  Thiết bị nghe lén từ xa , máy nghe lén siêu nhỏ.

  SIÊU THỊ KỸ THUẬT SỐ TRỰC TUYẾNĐĂNG QUANG


  HCM1: 252/10 Lý Chính Thắng F9 Q3
  HCM2: 97/7a Quang Trung F8 Gò Vấp
  HN: 16 Ngõ 196 Cầu Giấy Hà Nội
  wWw.dangquangshop.com


  Hotline: 0937.57.1992


  Tư Vần Online : seven_011Thiet bi nghe len dien thoai sieu nho
  MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NHÀ NỘI THÀNH HÀ NỘI - SÀI GÒN CALL 0937.57.1992


  Thiết bị nghe trộm|Máy nghe trộm


  [B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B]Miễn phí giao hàng tận nơi ở Hà Nội và Hcm[/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B]
  Thiết bị nghe lén bằng sim tự gọi lại.


  Gía bán: 1.500.000đ
  Thiet bi nghe len dien thoai sieu nho


  Thiet bi nghe len dien thoai sieu nho
  [B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B]Thiết bị nghe trộm toàn cầu bằng sử dụng SIM điện thoại GSM, kích thước nhỏ nhất thế giới hiện nay[/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B]Bạn muốn có những thông tin bí mật từ người khác? Thiết bị nghe lén từ xa siêu nhỏ gọn chuyên dùng cho điệp viên sẽ giúp bạn nghe trộm dễ dàng mọi lúc mọi nơi mà bạn muốn. Thiết bị này sử dụng sim di động hòan tòan bí mật, rất thích hợp với công việc trong ngành an ninh, thám tử, doanh nhân, giám sát gia đình, theo dõi việc học hành tụ tập của con cái... ví dụ: Bạn có con nhỏ đang đi học. Bạn muốn biết tại thời điểm hiện tại, con của bạn đang làm gì, ở đâu? Gặp gỡ những ai, nói những chuyện gì.... Bạn đều có thể kiểm sóat được. Đặc biệt trong trường hợp con bạn bị bắt cóc, bạn cũng có thể biết tình hình về con bạn. Muốn biết được thông tin, bạn chỉ việc bốc máy điện thọai gọi vào số sim đựơc gắn sẳn trên thiết bị, chế độ cài đặt tự động trên sẽ tự động kích họat giúp bạn nghe rõ mọi nguồn phát ra âm thanh trong khỏang cách 15m2 bán kính xung quanh thiết bị.[/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B]
  Máy có thiết kế nhỏ gọn cho phép bạn dễ dàng ngụy trang, đặt ở bất cứ nơi nào bạn muốn mà không bị phát hiện.
  Thiet bi nghe len dien thoai sieu nho
  Máy sử dụng rất đơn giản bạn đặt thiết bị ở nơi bạn muốn theo dõi sau đó gọi vào số thuê bao của chiếc sim mà bạn đã cho vào thiết bị, thiết bị sẽ tự kích hoạt và thu âm thanh xung quanh nơi đặt thiết bị rồi truyền đến điện thoại của bạn, và bạn có thể nghe trực tiếp qua điện thoại của mình.


  Tính năng:
  Sử dụng - kích hoạt bằng SIM GSM cắm trực tiếp vào máy. Hệ thống sẽ thu toàn bộ tín hiệu là âm thanh rồi chuyền tải đến máy gọi qua hệ thống mạng GSM.


  Bạn là người kinh doanh?
  Bạn làm bên an ninh?
  Bạn là trinh sát viên?
  Bạn là chủ gia đình?
  Bạn cần có được những thông tin đặc biệt một cách bí mật mà người khác không muốn cho bạn biết?
  Bạn làm cách nào đây?
  xin giới thiệu 01 thiết bị đặc biệt, sử dụng công nghệ GSM (Sim điện thoại di động). Thiết bị chỉ nhỏ bằng 1/3 bao diêm.


  Có khả năng:
  Cung cấp thông tin cho bạn mọi lúc, mọi nơi có sự xuất hiện của thiết bị (miễn là có sóng di động).
  Hoàn toàn bí mật do kích thước nhỏ gọn, không gây tiếng ồn (trong khi hoạt động thiết bị sẽ ở trạng thái im lặng tuyệt đối).
  Sử dụng Pin sạc (có thể sạc lại) thời gian chờ 72 giờ, thời gian nghe liên tục 4 giờ.
  Với kiểu dáng siêu nhỏ gọn, thông minh và linh hoạt loại thiết bị này sẽ giúp bạn theo dõi “mục tiêu” ở mọi nơi, bạn không phải lo về khoảng cách.
  Ứng dụng công nghệ GSM (Sóng điện thoại di động) giúp cho thiết bị có chức năng như một máy thu âm và truyền thông tin đến điện thoại của


  bạn. và bạn có thể nghe trực tiếp qua điện thoại của bạn. Điều đó giúp bạn có thể ngồi bất cứ đâu có thể đều nghe được, chỉ cần gọi đến số điện thoại mà bạn gắn vào thiết bị ( Sim sử dụng chỉ cần còn hạn nghe).


  Ngoài ra nếu bạn muốn ghi âm thông tin nghe được từ thiết bị ?
  Bạn có thế sử dụng điện thoại di động có chức năng ghi âm cuộc gọi để ghi lại những dữ liệu quý giá của mình.


  Cài đặt :
  Dùng điện thoại của bạn gọi vào số SIM trong máy nghe Lén , sau khi nghe chuổng đổ 3 lần thì tắt máy, lập tức máy nghe lén sẽ mặc định số đt của bạn để gọi ngược lại khi nó nhận dc tín hiệu âm thanh


  Để sử dụng chức năng này phải tiến hành cài đặt sau : gởi tin nhắn "1111" vô SIM trong thiết bị, và nếu không muốn tiếp tục chức năng này gởi tin nhắn "0000" vô thiết bị
  chuột nghe lén: 2.200.000vnd
  Thiet bi nghe len dien thoai sieu nho


  bảng điện nghe lén: 2.500.000vnd


  Thiet bi nghe len dien thoai sieu nho


  [B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][B][FONT=Arial][FONT=times new roman][COLOR=#5F5F5F][COLOR=red]Nguyên tắc hoạt động thiết bị nghe lén từ xa[/COLOR][COLOR=red]: [/COLOR][/COLOR][COLOR=#000000]Sử dụng công nghệ GSM, vì thế không giới hạn khoảng cách sử dụng. nghe trộm từ xa[/COLOR][/FONT][/FONT].[FONT=times new roman]Khi có tiếng động xung quoanh thiết bị, sim nghe trộmthiết bị sẽ thu âm và gọi vào điện thoại của người sử dụng. người dùng chỉ việc nhấc máy lên nghe. Nếu muốn ghi âm lại, chỉ cần bật chức năng ghi âm cuộc gọi của điện thoại là ok.[/FONT][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B][/B]  Hướng dẫn sử dụng thiết bị nghe lén từ xa:
  _ Gắn 1 chiếc sim ( của bất kỳ nhà mạng nào cũng được) vào trong thiết bị.thiết bị nghe trộm từ xa Đợi từ 3-5 giây để thiết bị khởi động và nhận Sim.
  _ Đưa thiết bị nghe lén bằng sim điện thoại cho người bạn muốn theo dõi sử dùng kèm máy tính.


  Tham khảo thêm tại: Thiết bị nghe lén siêu nhỏ


  Mua hàng liên hệ: 0937.57.1992
  HCM1: 252/10 Lý Chính Thắng F9 Q3
  HCM2: 97/7a Quang Trung F8 Gò Vấp
  HN: 16 Ngõ 196 Cầu Giấy Hà Nội
  wWw.dangquangshop.com


  Tag: camera siêu nhỏ , camera sieu nho , thiết bị nghe lén , bút camera

   

Chia sẻ trang này