1. dangtinmai

  dangtinmaiMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  38

  Thiết bị kéo cổ, ghế ngồi kéo cổ, ghế kéo cổ phục hồi chức năng giá rẻ

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dangtinmai, 14 Tháng mười một 2013.

  Chuyên cung cấp các dòng thiết bị phục hồi chức năng chất lượng cao, Hàng Việt Nam chính hãng bảo hành 12 tháng
  1. Sản phẩm Thiết bị phục hồi tay chân
  Giá bán: 3.200.000đ

  Thương hiệu: Đại Việt
  Thiet bi keo co ghe ngoi keo co ghe keo co phuc hoi chuc nang gia re

  2. Thiết bị kéo cổ
  Giá bán: 2.400.000đ

  Thương hiệu: Đại Việt

  Thiet bi keo co ghe ngoi keo co ghe keo co phuc hoi chuc nang gia re
  Phục hồi chức năng nên bắt đầu ngay sau khi một bệnh nhân đột quỵ là ổn định, đôi khi trong vòng 24 đến 48 giờ sau khi bị đột quỵ.
  Ngay giai đoạn đầu của phục hồi chức năng có thể xảy ra trong một bệnh viện chăm sóc cấp tính, tuy nhiên, nó phụ thuộc rất nhiều vào hoàn cảnh độc đáo của từng bệnh nhân.
  Gần đây, trong các nghiên cứu phục hồi chức năng lớn nhất tại Hoa Kỳ, các nhà nghiên cứu cho ra đời thiết bị phục hồi chức năng để giúp bệnh nhân đột quỵ phục hồi các chức năng.
  Bệnh nhân đột quỵ có thể được phục hồi chức năng?
  Tại thời điểm xuất viện, bệnh nhân và gia đình đột quỵ phối hợp với nhân viên xã hội bệnh viện để xác định vị trí một nơi cư ngụ thích hợp. Nhiều người sống sót đột quỵ trở về nhà, nhưng một số di chuyển vào một số loại hình cơ sở y tế.
  Đơn vị phục hồi chức năng bệnh nhân nội trú
  Các cơ sở điều trị nội trú có thể đứng độc lập hoặc một phần của khu phức hợp bệnh viện lớn hơn. Bệnh nhân ở cơ sở, thường từ 2 đến 3 tuần, và tham gia một cách đồng bộ, chương trình chuyên sâu phục hồi chức năng. Chương trình như vậy thường liên quan đến ít nhất 3 giờ điều trị tích cực một ngày, 5, 6 ngày một tuần. Các cơ sở điều trị nội trú cung cấp đầy đủ các dịch vụ y tế, máy phục hồi chức năng bao gồm cả giám sát bác sĩ toàn thời gian và tiếp cận đầy đủ các trị liệu chuyên về phục hồi chức năng sau đột quỵ.
  Phục hồi chức năng tại nhà
  Phục hồi chức năng cho phép nhà cho tính linh hoạt để bệnh nhân có thể đáp ứng cho các chương trình phục hồi chức năng và theo lịch trình cá nhân. Đột quỵ còn sống sót có thể tham gia vào một mức độ chuyên sâu điều trị vài giờ mỗi tuần hoặc theo một chế độ ít đòi hỏi. Các thỏa thuận này thường phù hợp nhất cho những người cần điều trị bởi chỉ có một loại trị liệu phục hồi chức năng. Bệnh nhân phụ thuộc vào bảo hiểm Medicare phục hồi chức năng phải đáp ứng yêu cầu “Lượt về” Medicare để đủ điều kiện cho dịch vụ đó; vào thời điểm này thiếu phương tiện không phải là một lý do chính đáng cho điều trị tại nhà. Những bất lợi chính của các chương trình phục hồi chức năng tại nhà là thiếu thiết bị chuyên dụng. Tuy nhiên, trải qua điều trị ở nhà cho mọi người dụng các kỹ năng thực hành và phát triển các chiến lược bồi thường trong bối cảnh môi trường sống của mình. Trong thử nghiệm phục hồi chức năng gần đây, sự cân bằng chuyên sâu và phục hồi sức mạnh trong nhà tương đương với đào tạo máy chạy bộ tại một cơ sở phục hồi chức năng trong việc cải thiện đi bộ.

  Mọi Thông Tin Xin Vui Lòng Liên Hệ:
  Website: Nhanh24h.vnThethaodaiviet.com
  Hotline: 0466.836.247 – 0973.488.868 – 0972.8543.384
  Địa chỉ : Số 260 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Nội
   

Chia sẻ trang này