1. gamesmobile.net

  gamesmobile.netMember

  Tham gia ngày:
  14 Tháng mười một 2013
  Bài viết:
  228

  Thị trường iPhone 5s xách tay "khóc than"

  Thảo luận trong 'Điện thoại' bắt đầu bởi gamesmobile.net, 14 Tháng mười một 2013.

  Những ngày gần đây, nhiều cửa hàng không bán được máy do thông tin hàng chính hãng sắp bán ra.

  Như đã đưa tin, nhà mạng Viettel, Vinaphone và FPT đồng loạt phân phối iPhone 5s/5c chính hãng trong thời gian tới. Viettel công bố mức giá "dễ nuốt" từ 15,6 triệu đồng cho bản thấp nhất, chính thức bán ra từ ngày 15/11 tới.

  Ngay sau khi thông tin iPhone chính hãng được phân phối, các cửa hàng bán lẻ iPhone Tai Ch play xách tay đã rục rịch chuẩn bị phương án giảm giá bán để cạnh tranh. Tuy lường trước được tình hình thị trường nhưng các cửa hãng này vẫn "té ngửa" khi lượng khách tới mua iPhone 5s những ngày gần đây quá ít.

  Thi truong iPhone 5s xach tay khoc than

  Theo chia sẻ của một số cửa hàng bán lẻ, trung bình một ngày chỉ có khoảng 5 khách tới hỏi iPhone 5s nhưng số lượng mua máy còn hạn chế hơn, dừng ở mức 1, 2 chiếc/ngày. Phần lớn khách mua máy tại thời điểm này đều là những người không quan tâm nhiều tới giá bán, họ muốn sở hữu máy sớm.

  Giá bán hiện tại vẫn ghi nhận ở mức trên 18 triệu đồng cho phiên bản iPhone 5s 16GB màu vàng sâm panh (gold-champagne). Giá bán này trong hai ngày tới, sau khi Ch play Viettel chính thức bán ra sẽ giảm xuống khoảng 2 triệu mỗi chiếc. Chính lý do trên khiến lượng tiêu thụ trong những ngày này sụt giảm, thậm chí có cửa hàng không bán được chiếc nào trong ngày.

  Việc nhà mạng chính thức phân phối iPhone 5s/5c có ảnh hưởng lớn tới thị trường, tác động trực tiếp tới sức mua.

  Theo dự kiến ngày 15/11 Viettel chính thức phân phối iPhone chính hãng ra thị trường, chắc chắn giá bán iPhone 5s trong nước sẽ còn biến động. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin tới độc giả tại các bài viết sau.
   

Chia sẻ trang này