1. benhtri91

  benhtri91Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  14 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  60

  Toàn Quốc Thép Hòa Phát tăng số lượng tiêu thụ thép trong 4 tháng đầu năm

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi benhtri91, 11 Tháng năm 2017.

  Trong quý I 2017 số lượng thép Hòa Phát bán ra so với cùng kỳ năm ngoái được so sánh là có chênh lệch cao hơn 10%. Sản lượng mà xí nghiệp chế tạo ra từ tháng một đến tháng 4 năm 2017 là 668.400 tấn sắt thép , đạt mức 33,4% so với kế hoạch đề ra năm 2017.
  Mức tăng trưởng theo đà này là được đánh giá là trên đà phát triển, trong tháng 4 năm nay mức tiêu thụ của thép xây dựng của tập đoàn Hòa Phát là 163 nghìn tấn, mức tăng trưởng so cùng năm ngoái là hơn 10%.

  >> Tham khảo bài viết: Thép Hòa Phát

  Sức mua của thị trường miền Bắc và miền Trung đang tiếp tục tăng nhanh và đang ở mức 40-60% sức mua so cùng thị trường toàn quốc, một số mặt hàng thép xây dựng, thep hop den, thép ống đều đang được bán ra ở mức cao nhất. Tỷ lệ bán hàng giữa khu vực dân dụng và khu vực dự án với mức tương đương với nhau.

  Thep Hoa Phat tang so luong tieu thu thep trong 4 thang dau nam

  Còn ở thị trường phía Nam, chi nhánh của thép Hòa Phát tại thành phố Hồ Chí Minh bán ra đạt hơn 66.800 tấn, cũng sở hữu mức tăng trưởng khá so với cùng kỳ năm ngoái.Số lượng bán hàng giữa khu vực dân dụng được tăng tầm gấp đôi so với năm ngoài, từ 15-20% lên đến 30%. Tuy vậy cũng tùy vào những tháng và khoảng thời gian mà sức mua có số lượng phần trăm không giống nhau.

  Theo như ban lãnh đạo thép Hòa Phát nhận định thì trong những tháng kế tiếp số lượng thép bán ra của tập đoàn sẽ còn cao hơn, vì nhu cầu sử dụng của KH cũng đang tăng lên. Và ngoài ra hàng tồn kho ở những đại lý cũng đang dần giải phóng gần hết.

  Xét về thị trường nước ngoài, xuất khẩu của thép Hòa Phát trong 4 tháng đầu năm vừa qua là hơn 63.000 tấn, một số mặt hàng thép cuộn, thép thanh sang 1 số nước Mỹ, Canada, Úc, Lào...

  Với sức mua của KH như thế, phương án mà thép Hòa Phát đề ra là đẩy nhanh tiến độ sản xuất trong những giai đoạn, đẩy mạnh xây dựng và phát triển khu liên hợp gang thép Hòa Phát Dung Quất với 2 tr tấn/năm.

  Theo những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây người mua cũng có thể thấy thép Hòa Phát đang khẳng định được thế mạnh của tập đoàn trên thị trường sắt thép hiện tại.

  Hiện nay doanh nghiệp cổ phần thép công nghiệp Hà Nội của chúng tôi là đại lý cấp một của Hòa Phát, chuyên cung cấp các mặt hàng thép hộp, thep ong Hoa Phat đạt tiêu chuẩn đảm bảo cùng mức giá tốt nhất trên thị trường. Bên cạnh đó công ty chúng tôi còn kinh doanh và cung ứng những mặt hàng khác như thép hình, thép tấm....giá ưu đãi. Để liên hệ đặt mua nhanh nhất quý khách hãy gọi điện đến đường dây nóng của chúng tôi: 0983.436.161 hoặc gửi đơn đặt hàng vào hòm thư: thepcongnghiep1@gmail.com.
   

Chia sẻ trang này