1. haidinhvan

  haidinhvanThành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  24 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  270

  Hà nội Thế nào là Setup Spa ?

  Thảo luận trong 'Làm đẹp' bắt đầu bởi haidinhvan, 3 Tháng mười 2015.

  Giá bán:
  1
  Giá khuyến mãi:
  1
  Với thị trường kinh tế không mấy dễ dàng như hiện nay, bạn có vốn và bạn đang tìm cho mình một lĩnh vực kinh doanh tỷ lệ thu hồi vốn đầu tư cao, khả năng rủi ro thấp và Tiềm năng phát triển lớn. Theo mong muốn đó có rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn ngành công nghiệp spa làm định hướng khởi nghiệp cho riêng mình

  >> Có nên theo học các lớp đào tạo quản lý spa cấp tốc không ?
  >> Săn lùng trung tâm đào tạo cách mở spa uy tín ở Hà Nội

  The nao la Setup Spa

  Để Đầu tư và Kinh doanh Spa đạt hiệu quả, Chủ đầu tư cần phải hiểu rõ lĩnh vực spa từ giai đoạn chuẩn bị đầu tư cho đến khi đi vào kinh doanh, với Chủ đầu tư đã có spa mà kinh doanh chưa đạt hiệu quả thì cũng phải tìm hiểu lại để chắc chắn rằng mình đang kinh doanh đúng hướng.

  Vậy phải bắt đầu như thế nào ?

  Bước đầu muốn kinh doanh spa thành công bạn phải sàng lọc lựa chọn cho mình một trung tâm đào tạo Setup spa uy tín, để làm tiền đề cho bước khởi nghiệp của mình. Hiện nay để phục vụ nhu cầu học cách setup spa của nhiều người, một số thẩm mỹ viện, spa làm đẹp ở Hà Nội cũng đã mở lớp dạy làm chủ spa. Tuy nhiên không phải chất lượng của các cơ sở đào tạo cách setup spa nào cũng được đảm bảo. Lý do là vì ở Việt Nam hiện nay vẫn chưa có một bộ giáo trình quy chuẩn nào dành riêng cho việc đào tạo làm chủ spa. Và vì lẽ đó mà không ít cơ sở đào tạo đã mọc ra với kiểu đào tạo ăn xổi làm giả nhằm mục đích trục lợi.

  The nao la Setup Spa

  Sally Academy – nền móng đào tạo Setup Spa

  Là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo nghề thẩm mỹ làm đẹp tại Việt Nam, Sally Academy đã mạnh dạn liên kết với các học viện đào tạo làm đẹp hàng đầu Hàn Quốc để cho ra những khóa dạy cách setup spa mang chất lượng quốc tế.

  The nao la Setup Spa

  Với mục tiêu trở thành cơ sở đào tạo spa uy tín chất lượng tại Hà Nội và trên cả nước, Sally Academy đã cung cấp đầy đủ, toàn diện cho học viên cơ sở vật chất, trang thiết bị học tập đến công nghệ làm đẹp hiên đại. Đây là nhân tố giúp học viên tiếp cận được xu hướng công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất hiện nay để đảm bảo hiệu quả học tập và có thể làm việc được ngay sau khi kết thúc khóa học.

  Tất cả những nỗ lực này của Sally Academy nhằm đưa lĩnh vực giáo dục làm đẹp Hàn Quốc về Việt Nam mang đến cơ hội học tập tốt nhất cho tất cả học viên. Với mong muốn xây dựng và đào tạo nguồn nhân lực tiềm năng góp phần phát triển nền công nghiệp spa tại Việt Nam, Sally Academy thực sự là điểm khởi đầu thành công cho sự nghiệp của bạn
   

Chia sẻ trang này