1. monday1

  monday1Thành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  21 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  7

  Toàn Quốc Thế nào gọi là tủ bếp chất lượng?

  Thảo luận trong 'Nội, Ngoại thất' bắt đầu bởi monday1, 26 Tháng năm 2016.

  Tủ bếp như nào được gọi là tủ bếp chất lượng bạn cần xem xét các yếu tố sau:
  Chất lượng gỗ
  Quan niệm xưa có câu “ tốt hơn gỗ hơn phi thường nước sơn”. Qua những trải nghiệm thực tế thì câu nói nay luôn đúng trong mọi thời điểm. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại hơn, sản xuất đồ trong nhàđang hướng đến mục tiêu “ phi thường gỗ và tốt cả sơn”. Tuy nhiên trên thị trường không phải loại gỗ nào cũng là loại gỗ tốt nhất đặt làm tu bep. Nếu là gỗ thiên nhiên thì chúng sẽ thường được qua quá trình tẩm sấy một cách kỹ lưỡng. Còn với gỗ công nghiệp thì có quá nhiều sự chọn lọc.
  The nao goi la tu bep chat luong
  Gỗ công nghiệp hiện nay có khá nhiều lựa chọn: MDF, MFC, HDF, gỗ nhựa, ván dán,…Các loại gỗ thường có rất nhiều điểm giống nhau, rất khó để phân biệt, đến những người có nhiều kinh nghiệm trong ngành cũng khó đặt phân biệt rõ ràng giữa các loại gỗ. Một số đơn vị sản xuất đã cho biết gỗ MDF lõi xanh có khả năng chịu ẩm nhưng không phải loại nào cũng có khả năng đó. Đây cũng là một nhân tố tạo nênsư chênh lệch giá gỗ giữa các mặt hàng khá nhau mặc dù cùng là gỗ MDF. Bên cạnh đó, Nguyên liệu gỗ công nghiệp rất được ưa chuộng bởi màu sắc sang chảnh, độ bóng cao đậm phong cách tủ bếp hiện đại đẹp
  The nao goi la tu bep chat luong
  Chất lượng bề mặt
  Gỗ công nghiệp thường được dán bề mặt bởi các vật liệu như: Laminate, Acrylic, Veneer hoặc Melamine. Mỗi vật liệu đều có những ưu điểm riêng và tùy thuộc vào sự hiểu biết cũng như gu thẩm mỹ của mỗi người đặtlựa chọn những bề mặt phi thường nhất và đẹp nhất. Tuy nhiên, có một điểm chung đó là nếu bề mặt được ép bằng máy thì sẽ đẹp hơn và chắc chắn hơn.
  The nao goi la tu bep chat luong
  Chất lượng xử lý góc cạnh
  Góc cạnh của mỗi tủ bếp là điểm mấu chốt của mỗivật phẩm tủ bếp. Một tủ bếp hoàn hảo sẽ là sự tổng hòa của gỗ phi thường, bề mặt đẹp,và các góc cạnh chuẩn từng kích tấc. Khi dùng máy móc để khắc phục góc cạnh sẽ mang lại tác dụng và rút ngắn thời gian hơn so với việc làm thủ công
  Tủ bếp có thể nói ấy là bề mặt của cả căn bếp. Một tủ bếp văn minh, thuận tiện sẽ được làm từ các nhân tố trên và sẽ làm cho căn bếp trở nên ngắn gọn, sạch sẽ hơn.
  Xem thêm: tubepdep.vn
   

Chia sẻ trang này