1. phamhoangkimkim

  phamhoangkimkimThành Viên Mới

  Tham gia ngày:
  14 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  27

  thay vỏ ipad mini chính hãng tại iosvn

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi phamhoangkimkim, 13 Tháng năm 2014.

  iPad Mini xuất hiện khiến nhiều người sẵn sàng tích cóp tiền để mua chúng. Nhưng việc sử dụng iPad Mini của bạn không may bị trầy xước và dùng quá lâu vỏ ipad mini của bạn đã cũ. Bạn muốn thay vỏ để chiếc ipad của bạn mới hơn nhìn đẹp mắt hơn nhưng bạn lại không biết chỗ nào sua ipad mini, thay vỏ ipad mini, khi trên thi trường có rất nhiều của hàng sửa ipad mini,thay man hinh ipad mini. Lắm bắt được tâm lý khách hàng muốn một nơi sưa chữa mua bán ipad uy tín chất lượng, chúng tôi iosvn đã ra đời. IOSVN chuyên thay man hinh ipad, sua ipad, sua chua macbook tại 21B - Hàng Bài - Hoàn Kiếm - Hà Nội .
  thay vo ipad mini chinh hang tai iosvn
  - Thay vỏ iPad Mini trong trường hợp vỏ cũ của máy bị vỡ, hỏng, trầy xước.
  - iPad Mini của quý khách sẽ được thay thế bởi kỹ thuật viên có kinh nghiệm của chúng tôi, nhằm giúp máy vẫn hoạt động ổn định và không ảnh hưởng tới thẩm mỹ của máy.
  - Quý khách thay vỏ iPad Mini ngồi chờ và lấy ngay sau khi thay thế

  - Giá bán: 1,500,000

  * Hãy đến với iosvn để nhận được chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất duy nhất tại Hà Nội. Giải pháp toàn diện cho chiếc ipad mini của bạn. Vui lòng liên hệ số điện thoại 0165.345.2222 - 092.505.7272 - 093.572.8868 để được giúp đỡ.
  sua ipad, thay man hinh ipad, sua chua macbook tại 21B - Hàng Bài - Hoàn Kiếm - Hà Nội
  Trang web : http://iosvn.vn
   

Chia sẻ trang này