1. tuankiet12

  tuankiet12Thành Viên Cấp 1

  Tham gia ngày:
  5 Tháng ba 2016
  Bài viết:
  185

  Hà nội Thay màn hình iphone 5s và cài đặt ứng dụng cho máy

  Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tuankiet12, 2 Tháng tám 2016.

  Để thay đổi các giá trị từ RGB thập phân tiêu chuẩn Thay màn hình iphone 5s để giá trị RGB thập lục phân, bạn chỉ cần vào Menu Bar và hướng vào View> Display Values> là Hexadecimal để thay đổi số liệu đầu ra.Mặc dù không phải là một tính năng mà bạn sẽ sử dụng hàng ngày, trừ trường hợp đặc biệt, màu kỹ thuật số Meter là một tính năng rất gọn gàng của Mac mà Ban đầu tôi đã không biết về cho đến khi tôi bắt đầu khám phá tiện ích của tôi thư mục sâu hơn. Khi tôi tìm thấy nó, tôi bắt đầu để sử dụng tất cả thời gian trong chỉnh sửa hình ảnh chủ yếu cho màu sắc phù hợp với một điều khác.Trong OS X , giống như hầu hết các hệ điều hành máy tính để bàn, bạn có thể có nhiều hơn một người sử dụng máy tính. Đối với trường hợp mà bạn có thể cần phải chia sẻ máy tính của bạn với người khác, nó có thể được thuận tiện cho bạn để tạo ra một người sử dụng của khách chứ không phải là nguy cơ của bạn an toàn từ tài khoản quản trị của riêng bạn.
  Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào bạn có thể kích hoạt tài khoản người dùng của khách trên máy Mac của bạn.
  Về người sử dụng của khách
  Người sử dụng của khách trên một máy Mac có đặc quyền ít hơn một quản trị viên như mình không.
  Các tài khoản người dùng của khách được thiết kế cho phép bạn bè và gia đình bạn sử dụng máy tính của bạn tạm thời, và như là một kết quả, thông tin và thiết lập được tạo hoặc truy cập bằng tài khoản khách được xóa và / hoặc thiết lập lại mỗi khi người dùng đăng xuất. Điều này làm cho nó cảm thấy như bạn đang đăng nhập vào một nhà máy phục hồi Mac mỗi khi bạn sử dụng nó.
  Điều này có nghĩa rằng nếu bạn bè của bạn sử dụng nó để viết một bài báo cho các trường học, họ sẽ cần phải lưu nó trên một số loại ổ đĩa USB flash, Dropbox , hoặc một phương tiện lưu trữ trước khi họ đăng xuất; nếu không, họ sẽ mất nó.
  Hãy ghi nhớ rằng những thay đổi bên trong các tài khoản khách không ảnh hưởng đến các tập tin và thiết lập các tài khoản khác trên máy tính, bao gồm cả của riêng bạn.
  Kích hoạt tài khoản khách trên máy Mac của bạn
  Nếu một người khác sẽ được sử dụng máy tính của bạn ở bên cạnh bạn, đó là một ý tưởng tốt để kích hoạt tài khoản của khách trên máy Mac của bạn. Bằng cách này, chúng tôi không đăng nhập vào tài khoản OS X cá nhân của bạn và giả mạo với các tập tin và các thiết lập của riêng bạn.

  Các tài khoản khách có thể dễ dàng kích hoạt SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI SONY từ các ứng dụng System Preferences trên máy Mac của bạn, và có thể được thực hiện thông qua các bước đơn giản:
  1) Khởi động ứng dụng System Preferences trên máy Mac của bạn và mở Users & Groups sở thích cửa sổ.Và bây giờ mà các tài khoản khách được bật, bạn có thể bắt đầu sử dụng nó ngay lập tức sau khi bạn đăng nhập trên máy Mac của bạn hoặc khởi động lại nó.
  Kết thúc
  Cho phép người sử dụng của khách trên máy Mac của bạn là một ý tưởng tốt nếu ai đó khác sẽ được sử dụng máy tính của bạn, và nó không khó để làm ở tất cả.
  Bất cứ điều gì là tốt hơn, về mặt an ninh, hơn là để một người nào đó chỉ cần đăng nhập vào tài khoản quản trị của bạn và làm bất cứ điều gì họ darn tốt xin vui lòng, và đó là lý do tại sao các tài khoản của khách tồn tại trong OS X.Vẻ đẹp tự nhiên là một điều để nhìn. Trong bài viết tuần này, chúng tôi làm nổi bật hình ảnh vệ tinh của Trái đất. Thu thập hình ảnh từ NASA, ESA, và EROSC, những hình ảnh được định dạng hoàn toàn cho iPhone và một bổ sung tuyệt vời cho Lock của bạn hoặc màn hình Home.
  Những hình ảnh này được lấy từ các ứng dụng WLPPR , nơi tổ chức một bộ sưu tập lớn các hình ảnh tương tự, tất cả thu thập từ hệ thống năng lượng mặt trời của chúng ta. Bước vào bên trong cho một tải về ngay lập tức.
  hình nền hình vệ tinh
  Ngoài các ứng dụng WLPPR, một bộ sưu tập rộng lớn tương tự như các hình ảnh được lưu trữ trên trang web của WLPPR hoặc phân phối thông qua các @ wlpprapp Twitter thức ăn. Chúng tôi bao gồm nhiều lợi ích của WLPPR.app trong một đánh giá trước đây .
  Nếu bạn muốn hình ảnh của bạn xem xét cho Wallpapers của tuần , bắt kịp với tôi trên Twitter thông qua @ jim_gresham . Bạn không cần phải là người đầu tiên tạo, chỉ cần gửi cho tôi một lời khuyên hoặc theo dõi các hình ảnh khác trong tuần.
  Bộ sưu tập

  Xem thêm : Sửa chữa điện thoại samsung
   

Chia sẻ trang này